Đang tải... Vui lòng chờ...

Máy scan Epson WorkForce DS-520

Mã sản phẩm: EPSON DS-520
Giá cũ 11.990.000 ₫
Giá mới (-1%)
11.899.000 ₫
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:
Cam kết giá tốt nhất Chúng tôi cam kết tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức thấp nhất
Giao hàng toàn quốc Giao hàng tới 64 tỉnh thành với giá cước hợp lý nhất.
Phục vụ 24/24 Giao hàng tới 64 tỉnh thành với giá cước hợp lý nhất.
Hỗ trợ trực tuyến

(04) 36283385


Máy  Scan Epson  DS-520 Đã có mặt tại thị trường hiện nay với tốc độ đáng kinh ngạc Hãy sử dụng và trải nghiệm sự tuyệt vời của máy Scan Epson  DS-520 Công suất ADF 50 tờ - để chụp nhanh các tài liệu nhiều trang lớn.
 
 
SCANNER EPSON DS-520 mang đến hiệu quả một cấp độ mới cho môi trường kinh doanh bận rộn, nơi quản lý tài liệu nhanh chóng và dễ dàng được yêu cầu. Ngòai ra Epson DS-520 sẽ quét tài liệu, danh thiếp và thẻ nhận dạng trực tiếp với các dịch vụ đám mây phổ biến với phần mềm kèm. DS-520 dòng máy quét rất dễ sử dụng và bao gồm trực quan chức năng quét một chạm. 
Tốc độ lên đến 30ppm. Tích hợp khay ADF kéo giấy tự động... Thích hợp sử dụng cho gia đình, văn phòng, trường học, dịch vụ. 
 
 

Tốc độ vượt trội - 30ppm / 60 ipm 1 tốc độ quét để quét hiệu quả và năng suất.
Tùy chọn Network Adaptor - Một đơn vị duy nhất có thể được kết nối với một mạng nên các đơn vị có thể được chia sẻ bởi nhiều người sử dụng.
Quét trực tiếp với các dịch vụ đám mây phổ biến - quét để Sharepoint ® , Evernote ® , Google Drive ® để chia sẻ tập tin hiệu quả 2 .
Quét để tìm kiếm PDF của - quét và chỉnh sửa tài liệu; lưu các tài liệu quét thành file PDF. Phần mềm OCR bao gồm cho dễ dàng nộp đơn.
Nâng cao màu sắc và hình ảnh điều chỉnh - Màu Tăng cường, Colour Dropout, tự động phát hiện kích thước giấy cho quản lý tài liệu sáng tạo và hiệu quả.
Kết nối với tài liệu phần mềm quản lý - TWAIN và ISIS (ISIS có sẵn thông qua trang web tải về) để hội nhập liền mạch giữa các máy quét và các ứng dụng kinh doanh được xây dựng tùy chỉnh.

Bán máy EPSON DS-520 giá rẻ
 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: