3 dòng máy in laser bán chạy nhất kèm theo Mực in phun màu epson tốt

3 dòng máy in laser bán chạy nhất kèm theo Mực in phun màu epson tốt

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

3 dòng máy in laser bán chạy nhất kèm theo Mực in phun màu epson tốt
Thị trường bấy lâu nay đang tìm kiếm những dòng máy in có khả năng tiết kiệm điện tốt, công suất cao, hoạt động bền bỉ và có tuổi thọ lớn. Chính vì thế mà hôm nay máy in giá rẻ sẽ giới thiệu đến các bạn những dòng máy in laser hiện nay đang được thị trường tiệu thụ mạnh nhất và được sự tín nhiệm từ phía khách khách hàng. Đối với những người muốn sử hữu một chiếc máy in để phục vụ cho nhu cầu của mình thì đây có thể là một gợi ý tốt.

– Máy in Brother HL – 2140: đây là dòng máy in đơn sắc có tốc độ khá cao, tốc độ in đạt 22 trang/phút và chất lượng hình ảnh rất tốt. Chiếc máy này có thể tương thích với nhiều loại hệ điều hành khác nhau kể cả Mac OS. Bạn sẽ in được 1500 trang in sau mỗi lần đổ mực máy in đầy, có thể in được trung bình 10 ngàn trang trên một tháng. Chúng có công suất đạt 450W rất thích hợp cho việc sử dụng trong gia đình và cá nhân. Hiện nay trên thị trường chiếc may in laser này hiện đang có giá khoảng 2.1 triệu đồng và dùng được với Mực in phun màu epson tốt.

Mực in phun màu epson tốt

– Máy in Fuji Xerox Phaser 3124: trong phân khúc văn phòng nhỏ và gia đình thì đây là dòng máy in được khách hàng ưa chuộng nhất bởi chúng có tốc độ in rất cao (25 trang/phút) do sử dụng công nghệ Phaser 3124 cao cấp. Không những thế chiếc máy này còn sở hữu một công suất hoạt động lớn, có thê rin tới 20000 bản in mỗi tháng. Với độ phân giải là 1200×600 dpi không quá cao nhưng với các văn phòng nhỏ và hộ gia đình thì những bản in sắc nét của nó vẫn có thể đáp ứng được. Để tăng thêm sự tiện lợi cho người sử dụng, hãng đã tích hợp những tính năng nhiệu chỉnh như in poster khổ lắn, in dạng sổ tay, in nhiều bản trên một trang hay in chìm … Không những thế với khay giấy có thể hỗ trợ tối đa lên tới 250 tờ thì bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian trong in ấn hơn. Đối với sản phẩm này để có thể giữ nó luôn hoạt động bền bỉ thì bạn nên sử dụng Mực in phun màu epson tốt chính hãng.

Máy in laser HP LaserJet P1006: Một điểm hạn chế trên chiếc máy này đó là chỉ tương thích với một số ít các hệ điều hành cũ chứ không thích hợp với những hệ điều hành như win 8 … Chúng có tốc độ in chỉ được 16 trang/1 phút trong một thiết kế nhỏ gọn. Không những bất tiện về hỗ trợ mà nó cũng không có tính năng in 2 mặt nên bạn sẽ mất khá nhiều thời gian. Ưu điểm của sản phẩm này đó là máy in giá rẻ và chi phí sử dụng cũng rất thấp, bản in thu được chất lượng rất tốt.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn