3 dòng máy in màu Epson tốt chất lượng cho mùa giáng sinh

3 dòng máy in màu Epson tốt chất lượng cho mùa giáng sinh

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

3 dòng máy in màu Epson tốt chất lượng cho mùa giáng sinh

1. Máy in canon Pixma MG 7170

 

Với dòng máy in Canon Pixma MG7170 có chất lượng in ấn cao, có nhiều chức nắng song song với nhau như: in màu, scan hình ảnh tài liệu trắng đen và màu. Dòng máy in này có khay đậy giấy in A4 đến 125 tờ. Dòng máy in này có mặt khiếng phẳng giúp hiệu suất in được nâng cao hơn và chất lượng hơn. Máy in Canon Pixma MG7170 có thêm chức năng kết nối wifi để bạn có thể kết nối in cho các thiết bị khác thông qua đường kết nối không dây và sử dụng in ứng tốt trên các thiết bị di động Iphone hay Android thông qua các ứng dụng in ứng.

 

Ngoài ra, dòng máy in Canon Pixma MG7170 còn hỗ trợ in ấn thông quá khe cắm thẻ nhớ, các loại máy ảnh kỹ thuật số. Dòng máy in này có chất năng in ứng tự động, nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

máy in màu Epson tốt

máy in màu Epson tốt

2. Máy in Canon Pixma MG3570

 

Dòng máy in Canon Pixma MG3570 là dòng sản phẩm in ấn được kết hợp nhiều chức năng. Độ phân giải của dòng máy in Canon Pixma MG3570 này lên đến 4800x1200 dpi với tốc độ in ấn, scan một cách nhanh chóng với chất lượng in tốt nhất.

 

Khay nạp giấy của dòng máy in Canon Pixma MG3570 có thể chứa đến 100 tờ giấy A4. Máy in có thể kết nối in ấn thông quá kết nối wifi. Tốc độ in ấn Canon Pixma MG3570 9,9 đen trắng/phú, 5,7 màu /phút.

 

3. Máy in Epson T60

máy in màu Epson tốt

Dòng máy in Epson T60 là dòng mày in chỉ cho một chức năng in ấn nhưng có chất lượng in rất nhanh, có ra chất lượng hình ảnh chất lượng. Với các hình ảnh in trên dòng máy in Epson t60 luôn cho hình ảnh rõ nét, chân lượng như những hình ảnh vừa được mới chụp trên máy.Khay dựng giấy trên dòng máy in Epson này lên đến 120 tờ khổ giấy A4.Tốc độ in dòng máy in này lên đến 27-27 hình/giây.

 

Dòng máy in màu Epson tốt T60 này rất thích hợp sử dụng trong các hộ gia đình, văn phòng công ty nhỏ. Máy được trang bị khay đựng giấy ở phía sau, khay đón giấy thì ở phía trước thuận tiên cho người lấy giấy in.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn