3 lí do chọn vật tư ngành in máy in CJV30-60/100/130/160

3 lí do chọn vật tư ngành in máy in CJV30-60/100/130/160

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

3 lí do chọn vật tư ngành in máy in CJV30-60/100/130/160:

Một máy hai tác dụng, ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí nhân công và mặt bằng.
Công nghệ dẫn đầu trên thế giới, tự động thay đổi từ chế độ in qua cắt, độ chính xác cực cao, cho sản phẩm cắt cực chính xác và sản phẩm in vô cùng sắc nét

vật tư ngành in

Sử dụng mực in khô nhanh, sau khi in có thể cắt được ngay mà không phải chờ đợi, giúp năng suất vật tư ngành in máy được khai thác một cách tối đa nhất.

Một máy hai tác dụng, tiết kiệm không gian và chi phí

 CJV
Untitled-2 copy

** Phạm vi ứng dụng:

- Máy vừa in vừa cắt Mimaki CJV30-60/100/130BS/160BS là dòng máy vừa in vừa cắt cao cấp, tốc độ in nhanh và độ chính xác cao. Máy được thiết kế 1 cụm đầu in (DX5) giúp cho hình ảnh in sắc nét, chất lượng in cực kì mịn.

- Máy có thể in trên các vật liệu mực dầu như in PP có keo, decal sữa, decal trong, decal nhiệt, hiflex, giấy ảnh có keo, decal lưới … Đặc biệt thích hợp in tem bảo hành, tem nhãn xe máy, hoa văn đặc biệt cho ô tô, nhãn bao bì sản phẩm …. rất hiệu quả và nhanh chóng.

- Máy vừa in vừa cắt khổ nhỏ thích hợp cho các công ty chuyên về tem bảo hành, tem xe, nhãn hàng, logo bao bì sản phẩm, các cửa hàng photocopy có dịch vụ in bế bìa sách,  các công ty quà tặng, các công ty đang cần đổi mới công nghệ để tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh

- Máy khổ lớn thích hợp cho các công ty Quảng cáo, chuyên gia công tem nhãn mác, biển quảng cáo, dán decal ô tô, xe máy, trang trí triển lãm, gian hàng, showroom….
 
 **Ưu điểm nổi trội của vật tư ngành in máy Mimaki CJV30:

- Dòng máy Nhật Bản được bình chọn có bản in đẹp nhất và bản cắt chính xác nhất trên thị trường hiện nay.

- Giảm chi phí nhân công và mặt bằng mà năng suất công việc không thay đổi. Rút ngắn thời gian giao hàng
 
- Hệ thống bánh xe đẩy chất liệu thông minh hoàn toàn tự động, giữ cho chất liệu phẳng khi in và không bị nhăn khi cắt. Tự động điều chỉnh lực kẹp chất liệu phù hợp với mỗi chế độ làm việc khác nhau. Khi cắt hệ thống bánh xe giữa sẽ tự động được nâng lên.
(Hệ thống vật tư ngành in bánh xe đẩy giấy thông minh tự động điều chỉnh nâng lên khi cắt và áp lực của bánh xe thông qua việc cài đặt từ phần mềm RIP RasterLinkPro kết hợp với phần mềm FineCut 8. Giúp đảm bảo chất lượng in tốt nhất và độ bế chính xác nhất)

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn