3 ly do bạn nên sử dụng mực in phun màu Epson  chính hãng

3 ly do bạn nên sử dụng mực in phun màu Epson chính hãng

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

1.     Giới thiệu

Giữa mực in phun màu Epson chính hãng và không chính hãng có gì khác biệt và tại sao bạn lại nên sử dụng mực in chính hãng. 3 lý do bạn nên sử dụng mực in chính hãng của AT Việt Nam sau đây sẽ  thuyết phục được bạn  việc tại sao lại nên sử dụng mực chính hãng

2.     3 lý do bạn nên sử dụng mực in chính hãng

Theo giới kinh doanh ngành mực in, hàng giả, hàng nhái rộ lên mạnh mẽ vào thời gian gần đây. Trước đó hiện tượng này cũng đã có nhưng không qui mô và phổ biến như bây giờ.

mực in phun màu Epson

Lý do 1: mực in phun màu Epson  chính hãng giúp bạn tiết kiệm được chi phí

-         Các chuyên gia đầu ngành về mực in đã nghiên cứu và đưa ra con số cụ thể bạn có thể giảm 10-30% mức chi phí in ấn bằng việc không sử dụng các vật tư in ấn không chính hãng. Các nghiên cứu do HP ủy thác cho thấy việc sử dụng mực in chính hãng mang lại độ tin cậy cao và cho chất lượng bản in tốt hơn, giúp giảm các chi phí phát sinh như hỏng máy, tắc mực, .. do việc sử dụng mực in không chính hãng mang lại. Các kết quả thử nghiệm cho thấy việc dùng mực in chính hãng hoạt động hiệu quả 100% và tạo ra gấp đôi số trang in trong khi 1/3 số trang in từ mực in không chính hãng có kết quả rất hạn chế hoặc hoàn toàn không sử dụng được.

 

Lý do 2: mực in chính hãng chất lượng cao bao giờ cũng tốt hơn

-         Trên thực tế khi sử dụng mực in phun màu Epson  không chính hãng hầu hết cho ra các bản in lõi như bị kẻ sọc, loang lổ và bị mờ, dẫn đến hậu quả hộp mực bị hỏng sớm, hoặc không sử dụng được khi vừa mới mua về

-         In lại những bản in hỏng, và sửa chữa máy in cũng làm tốn thời gian công sức, nguồn lực cũng như chi phí gây ảnh hưởng tiêu cực đến lợi ích chung của công ty.

-         Sử dụng mực in chín hãng sẽ giảm bớt cho bạn những nguy cơ tiềm ẩn trên, công việc trôi chảy thuận lợi là điều ai cũng mong muốn phải không nào?

Lý do 3: mực in chính hãng thân thiện với môi trường

-         Những khách hàng mong muốn có được một giải pháp in ấn tiết kiệm và đáng tin cậy đáp ứng các tiêu chuẩn tác động đến môi trường có thể yên tâm lựa chọn mực in chính hãng thay vì lựa chọn mực không chính hãng

-         Đối với mực in HP, các vỏ hộp mực có thể hoàn trả lại nhà sản xuất để tái sử dụng góp phần bảo vệ môi trường, giảm lượng rác thải, thân thiện với môi trường.

 ð Với 3 lý do bạn nên sử dụng mực in chính hãng trên bạn đã biết nên sử dụng mực in chính hãng rồi chứ,  đến với AT Việt Nam, chúng tôi cung cấp tất cả các loại mực in:

-         mực in epson

-         mực in canon

-         mực in phun màu Epson 

-         Mực Đổ Photo Ricoh

-         mực in hp

-         mực in phun màu canon

-         mực in laser màu canon

-         Mực in Phun Màu EPSON

 

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Website: mayinhoangviet.com.vn
Email: mayinhoangviet@gmail.com

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn