7 Vấn đề máy in lớn nhất và cách khắc phục

7 Vấn đề máy in lớn nhất và cách khắc phục

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

I.                  Giới thiệu

Bạn sẽ làm gì khi máy in bị hỏng trong khi có một đống tài liệu đang cần in gấp ? Chắc hẳn bạn sẽ tức điên lên và ném nó ra ngoài cửa sổ, nhưng điều đó chẳng giải quyết được vấn đề gì cả ngoài những rắc rối trầm trọng hơn. Bạn hãy hít thở thật sâu và gọi tới  0915602366,  chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết rắc rối này bằng cách đến tận nhà chuyên sửa chữa máy in phun màu cho bạn và nếu bạn bình tĩnh hơn hãy cùng đọc 7  vấn đề máy in lớn nhất và cách khắc phục sau đây, biết đâu rắc rối của bạn nằm ở trong số đó và bạn có thể giải quyết nó nhanh hơn?

II.               7  vấn đề máy in lớn nhất và cách khắc phục

Chúng tôi đã liệt kê ra 7  điều khó chiu nhất của máy in khi gặp sự cố - tất nhiên, danh sách Top 7 của bạn có thể thay đổi , hãy góp ‎ y với chúng tôi nha.

1.     Vấn đề : In ấn quá là chậm

-         Giải pháp : Rev up lại máy của máy và tiết kiệm mực trong quá trình này bằng cách giảm chất lượng in . Tùy từng máy in khác nhau, chuyển sang chế độ soạn thảo, in ấn trong hầu hết các ứng dựng của windows.

2.     Chi phí mực in quá nhiều

-         Các nhà sản xuất máy in giăng bẫy người tiêu dùng bằng cách bán máy in rất rẻ nhưng mực in lại rất đắt. Chúng toi khuyên bạn nên mua hộp mực chất lượng cao – giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu như đã phân tích ở bài giải pháp tiết kiệm chi phí đổ mực in phun màu Epson .

3.     Windows gửi lệnh in đến máy in sai

chuyên sửa chữa máy in phun màu

-         Để khắc phục lỗi này trong win 7 , bấm Start -> Devices and Printers -> Printers and faxes - > bấm chuột phải vào máy in mà bạn muốn làm mặc định và chọn Set as default

4.     Bản in có dòng kẻ ngang hoặc in trắng

-         Đầu in có thể bị tắc, bạn có thể làm sạch mực khô. Chọn Start->Devices and Printers hoặc Control Panel để tìm kiếm ứng dụng trên tiện ích máy in.

5.     Máy in chưa hết mực nhưng hộp mực báo đã hết

-         Có thể bạn đúng, đây là 1 lỗi khá phổ biến của máy in, bạn có thể tự kiểm tra lại và tiếp tục in bình thường cho đến khi hết mực thật

6.     Máy in không dây quá chậm

-         Hiệu suất từ một máy in wifi khó có thể đánh bại được một kết nối có dây. Việc in ấn không dây thuận tiện hơn trong nhiều gia đình và văn phòng, nhưng nó có giới hạn của nó. Bạn có thể giải quyết bằng cách đặt máy in gần router và hãy chắc chắn rằng máy in của bạn có kết nối wifi nhé.

7.     Sử dụng mực in tái sản xuất hoặc nạp lại mực in phun màu Epson và bản in thật kém chất lượng

-         Lại nhắc lại một lần nữa, chúng tôi chân thành khuyên bạn hãy sử dụng mực chất lượng cao. Sản phẩm bên thứ 3 có thể giúp bạn tiết kiệm tiền nhưng hậu quả khó mà lường trước được- mực rẻ hơn chắc chắn bản in có chất lượng kém hơn là điều đương nhiên. Và theo nghiên cứu của chúng tôi, sử dụng mực in bên thứ 3 là lãng phí vì 40% mực trong hộp không được sử dụng hết. vì thế để giải quyết vấn đề này bạn hãy dùng mực in phun màu Epson chính hãng của AT Việt Nam

Ngoài  7 vấn đề máy in lớn nhất và cách khắc phục trên, chúng tôi rất mong muốn nhận được góp ‎ y từ phía khách hàng, từ bạn đọc để bổ sung thêm nhiều những bài viết hay và bổ ích giúp bạn tự khắc phục những vấn đề rắc rối trong việc sử dụng máy in hàng ngày mà không cần tốn thêm chi phí.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Website: mayinhoangviet.com.vn
Email: mayinhoangviet@gmail.com

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn