0
Danh mục sản phẩm

Bộ đôi Máy in màu Epson 1390 mạnh mẽ và đa năng từ Epson

Bộ đôi Máy in màu Epson 1390 mạnh mẽ và đa năng từ Epson
Cả hai máy đều có thiết kế nhỏ gọn với vỏ màu trắng xám sang trọng, các góc cạnh được bo tròn tinh tế. Epson SCX-3401F và SCX-3406FW được trang bị một nắp chắn bụi bên trên giúp giấy in không bị dính bẩn đồng thời bảo quản linh kiện bên trong. Khi vận hành, độ ồn của máy nhỏ hơn 50 dBA và dưới 26 dBA khi ở chế độ chờ.

Ưu điểm đáng chú ý của bộ đôi này là phím in màn hình một chạm (PrintScreen) trên thân máy. Chỉ cần chạm vào phím này, Máy in màu Epson 1390 sẽ in ngay nội dung hiển thị trên màn hình ra giấy. Giữ phím lâu quá hai giây, máy tự động in nội dung hiển thị cuối cùng trên màn hình. Điều này cho phép các nhân viên văn phòng linh động trong việc in ấn ngay cả khi không ngồi ngay tại bàn làm việc.

In ấn nhanh hơn với tính năng một chạm độc đáo.

SCX-3401F và SCX-3406FW chỉ cần vài giây khởi động là sẵn sàng phục vụ nhờ được trang bị chip xử lý tốc độ cao 433 MHz. Tích hợp bộ nhớ trong 64 MB (SCX-3401F) và lên tới 128MB (SCX-3406FW) nên máy dễ dàng in liên tục những tài liệu có dung lượng lớn như hình họa, biểu đồ hay các bản thiết kế có nhiều chi tiết phức tạp… Về hiệu năng, hai máy in của Epson đều cho tốc độ in nhanh, đạt 20 trang A4 một phút với độ phân giải cao 1.200 x 1.200 dpi. Thời gian máy làm nóng để in trang đầu chưa đến 8,5 giây. Công suất mỗi máy đạt khoảng 10.000 trang một tháng, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu in ấn thường xuyên của các văn phòng chuyên nghiệp.

Cả 2 model máy in đều có hiệu suất in ấn cao và ổn định.

Máy in màu Epson 1390

Thử nghiệm thực tế in tài liệu gồm nhiều chữ và hình ảnh, cả hai máy đều cho tốc độ in ổn định, chất lượng bản in rất tốt, không bị răng cưa biên chữ, text có nét liền lạc và dễ đọc. Về phần đồ họa, các ảnh in ra đều mịn màng, nền không bị hiện tượng sọc và hạt, có thể nhìn rõ từng chi tiết dù là ảnh trắng đen.

Trình điều khiển Easy Eco Driver và ứng dụng Easy Printer Manager cũng là điểm cộng của bộ đôi máy in nhỏ gọn này. Người dùng dễ dàng tùy chỉnh chất lượng trang như chỉ in phần chữ mà không in ảnh hoặc ngược lại, hay thông báo tình trạng kẹt giấy, lượng mực… nhằm tiết kiệm tối đa chi phí văn phòng và thời gian. So với nhiều loại máy khác cùng phân khúc trên thị trường, bản in ở chế độ Eco Save của hai Máy in màu Epson 1390 vẫn rất sắc nét và không bị mờ nhạt.

Mỗi bản in đều đảm bảo độ sắc nét và chi tiết.

Ngoài việc phục vụ in ấn chất lượng tốt, cả hai mẫu máy in đa năng SCX-3401F và SCX-3406FW còn có thể scan hình ảnh, tài liệu, photocopy và fax văn bản nhanh chóng. Kèm theo là những tính năng cao cấp như in hai mặt tự động, copy chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe vào cùng một mặt giấy… Ngoài ra, người dùng còn có thể scan tài liệu và máy sẽ tự động gửi tới một hoặc nhiều địa chỉ e-mail được cài sẵn mà không cần sử dụng đến máy tính, hẹn giờ gửi fax hoặc tự động gửi fax lại khi máy bận… Tốc độ scan và photocopy cả hai máy đều đạt 20 bản một phút với độ phân giải lên tới 4.800 x 4.800 dpi cho chất lượng rất chi tiết và rõ nét.

Tính năng Wifi tiên tiến trên SCX-3406FW.

SCX-3401F và SCX-3406FW Máy in màu Epson 1390 đều sử dụng giao tiếp USB 2.0. Riêng phiên bản SCX-3406FW còn được Epson trang bị thêm công nghệ Wi-Fi Direct “một nút nhấn” (One Touch) để in ấn không dây từ các thiết bị di động. Tính năng Wi-Fi Direct này rất hữu ích và phù hợp với xu hướng bùng nổ của smartphone và tablet hiện nay.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
Facebook mayinhoangviet12 Zalo mayinhoangviet12 Messenger mayinhoangviet12 091 158 6366
zalo