BỘ ĐÔI VẬT TƯ NGÀNH IN MÁY IN CHUYÊN NGHIỆP NHỎ GỌN CỦA HP

BỘ ĐÔI VẬT TƯ NGÀNH IN MÁY IN CHUYÊN NGHIỆP NHỎ GỌN CỦA HP

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

BỘ ĐÔI VẬT TƯ NGÀNH IN MÁY IN CHUYÊN NGHIỆP NHỎ GỌN CỦA HP
HP Officejet Pro 8100 nổi bật với công nghệ ePrint giúp in ấn mọi lúc mọi nơi trong khi Officejet Pro K8600 đáp ứng nhu cầu cao cấp với kiểu dáng nhỏ gọn.

Đầu tiên là chiếc vật tư ngành in máy in phun màu HP Officejet Pro 8100 cho khổ A4 được phát triển mới với ePrint. Công nghệ này giúp người dùng có thể in ấn từ bất cứ nơi nào nhờ ứng dụng điện toán đám mây. ePrint có thể thực hiện lệnh in từ kết nối mạng không dây, mạng LAN, kết nối trực tiếp tới máy tính cá nhân qua cổng USB tốc độ cao hoặc từ một điện thoại thông minh (smartphone) qua các ứng dụng in ấn di động của HP.

vật tư ngành in

HP Officejet Pro 8100 được giới thiệu thể tiết kiệm đến 50% trên mỗi trang in so với các vật tư ngành in máy in laser thông thường. Máy cũng có độ bền cao hơn với khả năng in ấn liên tục, tạo ra các bản in không bị phai màu, chống thấm nước khi sử dụng mực in HP Officejet chính hãng. Tốc độ in của máy đạt chuẩn ISO với khả năng in 20 trang đen trắng hoặc 16 trang màu mỗi phút.
HP Officejet Pro 8100 giúp tiết kiệm giấy in với chế độ in hai mặt.
HP Officejet Pro 8100 giúp tiết kiệm giấy in với chế độ in hai mặt.
Ngoài ra, HP Officejet Pro 8100 giúp người sử dụng tiết kiệm đến 50% năng lượng so với vật tư ngành in máy in laser, tiết kiệm 50% giấy in với chế độ in hai mặt tự động.
Máy in HP Officejet Pro 8100 từng được Wirth Consulting, tổ chức chuyên đánh giá máy in tại Mỹ, vinh danh là "Sản phẩm có chất lượng thử nghiệm vượt trội" (Outstanding Preformance in Hands-On Testing) vào tháng 10 năm 2011.

Trong khi đó, HP Officejet Pro K8600 cho khổ A3 lại hướng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các hộ gia đình nhờ kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại và trọng lượng nhẹ. Máy có thể in nhiều loại khổ khác nhau từ 76 x 127 mm đến 330 x 480 mm. Sản phẩm này cũng không tạo tiếng ồn khi hoạt động và cho phép sử dụng bốn hộp mực màu riêng lẻ giúp người dùng dễ dàng khi thay thế hoặc sử dụng hộp dung tích lớn cho nhu cầu cao.
Trình điều khiển của vật tư ngành in máy cho phép chọn lựa nhiều kiểu bản in cho văn bản, đồ họa, ảnh, bản trình diễn, web..., hỗ trợ bốn mức chất lượng (Draft, Fast Normal, Normal và Best).

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn