Các loại mực in phun màu Epson trên thị trường và đặc điểm.

Các loại mực in phun màu Epson trên thị trường và đặc điểm.

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Các loại mực in phun màu Epson trên thị trường và đặc điểm.
Với công nghệ sản xuất và chế tạo ngày càng tinh vi mực in có thể được làm giả một cách dễ dàng vì vậy mà khách hàng sẽ gặp nhất nhiều rủ ro khi mua phải hàng kém chất lượng. Vì vậy Máy in giá rẻ xin trình bày sơ qua về các loại mực đang được bày bán trên trị trường và đặc điểm của chúng để khách hàng có thể rõ hơn và và không bị nhầm lần.


Các loại mực in và chất lượng

Mực in chính hãng

Có lẽ cũng không cần phải nói nhiều về mực in phun màu Epson chính hãng. Là một người thường xuyên sử dụng máy in, bạn sẽ biết mức giá của nó khá cao và nếu bạn muốn sử dụng chúng thì sẽ phải trả một cái gúa rất đắt. Đương nhiên, xét về mặt chất lượng của chúng thì không phải bản cãi, những bản in của bạn sẽ luôn rõ ràng, sắc nét nhất và số lượng trnag in cũng nhiều hơn. Một số sản phẩm như may in Epson T60 cũng có bộ mực không quá đắt như nhiều người dùng tưởng tượng. Do đó tùy theo nhu cầu của mình mà hãy cân nhắc xem có nên sử dụng mực in chính hãng không.

Mực đổ, nạp thêm

mực in phun màu Epson

Đây là loại mực được đa số người tiêu dùng ở Việt Nam lựa chọn vì có một giá thành rẻ và có thể in với một số lượng trang in lớn. Hơn nữa, đối với những đơn vị chuyên sửa chữa, đổ mực in phun màu Epson thì mực đổ thêm của họ khá tốt mặc dù không bằng mực in chính hãng. Một vấn đề nữa đó là khi sử dụng mực bơm ngoài mặc dù tiết kiệm được chi phí về mực in nhưng nếu đổ phải loại mực chất lượng không tốt thì sẽ có tác động xấu tới tuổi thọ của máy in. Đồng thời chất lượng bản in cũng không được tốt và hay xảy ra các sự cố. Vì vậy nếu muốn dùng loại này các bạn phải tìm được những đơn vị phân phối mực in uy tín như tại Hoàng Việt.

Mực chính hãng giả

Gần đây trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại sản phẩm này. Về vỏ bền ngoài thì không khác gì so với mực chính hãng tuy nhiên chất lượng lại kém hơn nhiều. So với mực bơm thì chất lượng của chúng cũng không hơn nhưng giá bán lại như mực chính hãng. Sản phẩm này do những đơn vị không uy tín cung cấp và nhắm đánh lừa khách hàng để trục lợi. Hơn nữa khi mua không được hướng dẫn cách sử dụng và khuyến cáo về ảnh hưởng của nó nên máy in chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Do đó người mua cần lưu ý kỹ và nên chọn mua mực in phun màu Epson tại những trung tâm uy tín.

^^

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn