Các lý do để sử dụng máy in cũ có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson

Các lý do để sử dụng máy in cũ có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Hiện nay nếu là một cửa hàng hay những đơn vị nhỏ thì việc chọn được một chiếc máy in có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson có giá cả hợp lý là rất quan trọng. Không quá khó khăn, bạn có thể sở hữu một chiếc máy in cũ những vẫn đảm bảo được các nhu cầu in ấn thông thường cũng bằng chất lượng in tốt của nó.Vừa không tốn kém nhiều chi phí lại vừa có thể thỏa mãn các vấn đề in ấn của mình.

Các lý do để sử dụng máy in cũ có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson

Trong cuộc sống hiện địa ngày nay thì công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển không ngừng, nhu cầu in ấn của công việc cũng tăng lên nhiều hơn. Tuy nhiên trên thực tế để mua một chiếc máy mới thì không phải ai cũng có đủ điều kiện hoặc nhu cầu lớn để cần sử dụng. Một giải pháp thích hợp cho khách hàng lúc này đó là sử dụng những chiếc máy in cũ. Chúng có thể đem lại rất nhiều lợi ích cho các bạn như:

– Tiết kiệm nhiều chi phí:

Những chiếc máy in cũ đương nhiên là không có giá cao bằng máy in mới. Nếu may mắn và tính ý, thậm chí bạn có thể mua được những chiếc máy cũ nhưng lại rất tốt, gần như mới (có nhiều trường hợp vừa mua máy mới nhưng không dùng nhiều nên bán lại). Đặc biệt khi bạn không có nhiều công việc cần tới in ấn thì một chiếc máy cũ sẽ phát huy được khả năng của mình về mặt chi phí khi mà chiếc máy in mới có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson thường có giá quá cao.

lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson

– Linh hoạt trong chế độ bảo hành

Nếu bạn lo lắng về vấn đề chất lượng hay bảo hành của máy cũ vì thường chúng là đã hết bảo hành chính hãng. Còn nếu trong trường hợp vẫn còn bảo hành nhưng khi mang ra các trung tâm thì sẽ tiêu tốn của bạn rất nhiều chi phí và thời gian cũng như công sức đồng thời các thủ tục, giấy tờ bảo hành cũng khá rắc rối. Không những thế bạn phải chờ đợi trong một khoảng thời gian dài mới có thể sửa chữa xong và lấy máy về sư dụng được. Nếu mua máy in giá rẻ ở những trung tâm chuyên cung cấp máy in cũ, họ thường cung cấp một chế độ bảo hành riêng cho khách hàng, các bạn có thể tới đó sửa chữa và bảo hành. Nó sẽ không tốn nhiều thời gian vì họ luôn sẵn có các linh kiện thay thế. Trong một thời gian ngắn các vấn đề của bạn sẽ dược giải quyết.

– Có nhiều sự lựa chọn

Không chỉ ở mẫu mã, kiểu dáng hay màu sắc, đa dạng lựa chọn ở đây còn về cả mức giá. Những chiếc máy cũ có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson, hình thức cũng không còn giữ được thì sẽ có giá rất thấp còn những chiếc đẹp hơn, mới hơn và chất lượng cao hơn thì sẽ có giá đắt hơn.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn