Các mẹo tiết kiệm giấy cho may in Epson T60 với lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson :

Các mẹo tiết kiệm giấy cho may in Epson T60 với lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson :

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Những mẹo tiết kiệm giấy cho máy in Epson T60
Với 1 chiếc May in Epson T60, có một vài mẹo để giúp bạn hạn chế lượng giấy in nhằm bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài nguyên.

Tại phần “Properties”, bạn có thể chọn kích cỡ giấy mà chất lượng in cho chiếc máy này. Nếu chọn đúng kích cỡ và sử dụng chế độ in nháp bạn có thể kiệm một lượng khá mực in và giấy. Hơn nữa, nó còn có chế đố in 4 trang gọp thành một trang để bạn có thể tiết kiệm giấy và thời gian một cách dễ dàng.


Các mẹo tiết kiệm giấy cho may in Epson T60 với lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson :

Tối ưu trang in:
Một số bản in tài liệu từ các trang internet hay email hay những bản khác không đòi hỏi chất lượng in cao, bạn có thể cài đặt máy in laser ở chế độ “Draft Mode” hoặc in đen trắng. Bạn cũng có thể thu nhỏ nhiều trang lên cùng một mặt sẽ vừa tiết kiệm giấy vừa tiết kiệm mực. Gộp 2 trang thành một trang là một giải pháp tốt. Nếu là các slide dùng cho việc thuyết trình thì bạn có thể in 4 trong 1 hoặc 6 trong 1. Ngoài ra, bạn cũng có thể in cả 2 mặt giấy để tiết kiệm thêm.

Tái sử dụng giấy:
Lấy 2 khay giấy của máy in Epson T60 có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson để chứ giấy đã qua sử dụng. Bạn hãy thu gom những tài liệu đã in 1 mặt mà không dùng đến nữa để tận dụng mặt trắng đằng sau để có thê rin nháp. Khay kia chứa những giấy đã in hết 2 mặt, thay vì vứt bỏ chúng ta có thể tái chế.

Tắt nguồn
Khi không cần dùng đến chiếc máy này nữa, bạn có thể tắt nó đi mỗi khi hếtg iờ làm việc và cuối tuần.

lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson

Thiết lập khổ giấy May in Epson T60 khi lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson
Trong quá trình thiết lập may in laser của các bạn, hãy chắc chắn rằng kích cỡ giấy mặc định đã được đặt chính xác. Trong lần đầu tiên, thường thì máy sẽ cài đặt in theo khổ Letter, đây là một khổ giấy của Mỹ chứ không phải là theo khổ A4 đang rất thông dụng hiện nay. Dùng khổ A4 sẽ chứa được nhiều dòng hơn vì nó dài hơn. Ngoài ra bạn có thể chỉnh lại lề giấy mặc định, kích cỡ font chữ và cách dòng để có thể in nhiều hơn chữ trong cùng 1 trang. Hãy vào phần “Printers & Fax” trong Control Panel để thiết lập cho các thông số này nhé nếu không chúng sẽ không được lưu lại cho các lần in sau.

Xem trước bản in
Cẩn thận luôn là một đức tính tốt, trước khi nhấn nút in, hãy sử dụng tính năng xem trước bản in của bạn. Ngoài việc điều chỉnh lại lề giấy sao cho in nhiều hơn để tránh lãng phí và dùng tính năng thu nhiều trang lại thành một trang in duy nhất ra sẽ giúp tiết kiệm nhiều giấy in. Với may in Epson T60, trước khi in hãy xem trức bản in để có thể nhìn trước các lỗi và căn chỉnh lại lề giấy.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn