0
Danh mục sản phẩm

Các tiêu chí khi chọn mực in phun màu epson chính hãng

Các tiêu chí khi chọn mực in phun màu epson chính hãng
Để đảm bảo những tiêu chí trên, chất lượng mực in được quyết định bởi hai yếu tố quan trọng là thành phần nguyên liệu và công nghệ chế tạo. Các sản phẩm mực in phun màu epson chính hãng có tên tuổi đều phải trải qua quá trình xử lý bằng công nghệ nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm cũng như giảm thiểu tối đa ảnh hướng tới môi trường xung quanh, đặc biệt là sức khỏe của người sử dụng.

Mực in HP đã vượt qua các kiểm tra khắt khe. Theo kết quả nghiên cứu và kiểm tra của QualityLogic tháng 4/2010, thực hiện test khoảng 40 hộp mực chính hãng HP và 80 hộp mực không chính hãng tại Thượng Hải (Trung Quốc) và New Delhi (Ấn Độ), kết quả cho thấy về độ ổn định, mực in HP không gặp trục trặc, trong khi đó 63,8% các loại mực không chính hãng cho chất lượng kém (11,3 % không in được ngay khi nhận lệnh in và hơn 52,5% là tạo ra các bản in kém chất lượng). Phân bổ chất lượng trang in đồng đều cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của mực in phun màu epson. Kết quả của cuộc kiểm tra lần này cũng chỉ ra rằng, gần 96% trang in sử dụng mực in HP được phân bổ đồng đều so với hơn 30% trang in mà họ nhận được từ mực in không chính hãng.

mực in phun màu epson

HP tích hợp các công nghệ tiên tiến để tạo ra hạt mực in siêu nhỏ giúp nét chữ của bản in sắc nét, đồng đều. Yếu tố thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng và gây hại tới sức khỏe người sử dụng cũng luôn được đặt lên hàng đầu.

Người tiêu dùng nên cân nhắc để việc đầu tư không lãng phí. Khách hàng thường có tâm lý “tham hàng rẻ” mà không tính đến hậu quả gây về lâu dài như bản in kém chất lượng, mực in phun màu epson nhòe nhoẹt do bị rò rỉ khiến phải mất thêm giấy in, thậm chí lâu ngày sẽ làm bẩn, hỏng máy in…

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
Facebook mayinhoangviet12 Zalo mayinhoangviet12 Messenger mayinhoangviet12 091 158 6366