Cách cài máy in Canon có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson không dùng đĩa.

Cách cài máy in Canon có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson không dùng đĩa.

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Cách cài máy in Canon có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson không dùng đĩa.
Hiện nay máy in là một thiết bị rất thông dụng trong văn phòng được dùng để in ấn tài liệu và các bản thảo. Tầm quan trọng của nó là điều không phải bàn cãi. Việc cài đặt máy in Canon cũng quan trọng không kém bởi vì chiếc máy của bạn đôi khi sẽ gặp phải những lỗi phần mềm. Trong trường hợp bạn vẫn giữ được chiếc đĩa cài đặt từ khi mua máy thì mọi chuyện sẽ rất dễ dàng. Tuy nhiên khi mà không còn chiếc đãi trong khi công việc của bạn không thể đợi lâu thì việc download driver may in Canon và cài đặt là điều rất cấp thiết. Ngoài ra việc tự cài cũng rất đơn giản, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết qua các thao tác dưới đây:

– Bước 1: Trên máy tính bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R rồi gõ Control và ô Run để truy cập vào phần Control Panel (đây là cách có thể sử dụng cho các hệ điều hành khác nhau, bạn có thể sử dụng cách khác miễn sao là truy cập được vào phần Control Panel của hệ điều hành). Tiếp đến bạn thêm một thiết bị mới bằng cách chọn mục Add a devices tại mục Hardware and Sound hoặc Add a printer trong phần Device and Printers.

– Bước 2: Tiếp theo bạn chọn Add Printer Wizard sau khi một khung giao diện mới hiện ra rồi nhấn Next để tiếp tục việc cài đặt.

lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson

– Bước 3: Tiếp theo khung bảng Local or Network Printer hiện ra để bạn có thể chọn kiểu kết nối với máy in có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson. Có 2 kiểu ở đây đó là kết nối trực tiếp với máy tính (Local printer attached to this computer) và kết nối thông qua chia sẻ máy in từ máy tính khác hoặc mạng nội bộ (A network printer, or a printer attached to another computer).

– Bước 4: Tiếp tục nhấn Next ở bảng tiếp theo.

– Bước 5: Nhấn Next để tiếp tục sau khi chọn cổng kết nối máy in là LPT1 tại mục Use the follwing port.

– Bước 6: Chọn đúng nhà cung cấp máy in có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson mà bạn đan sử dụng rồi tiếp tục nhấn Next.

– Bước 7: Tiếp theo, trong trường hợp bạn đã cài đặt nhiều máy in khác trong cùng hệ thống thì sẽ một thông báo hiện ra trên màn hình hỏi bạn có muốn chọn chiếc máy in đó làm mặc định không? Chọn Yes nếu đồng ý và No nếu không. Sau đó tiếp tục nhấn Next.

– Bước 8: Sau đó máy tính sẽ tiếp tục hỏi bạn xem có muốn in thử một trang giấy trước khi hoàn tất quá trình cài đặt may in Canon không dùng đĩa không? Nhấn Next sau khi đã chọn Yes hoặc No.

– Bước 9: Các thông tin về máy in sẽ được liệt kê ra để bạn kiểm tra lại trước khi kết thúc quá trình cài đặt máy in Canon bằng cách nhấn vào Finish. Nếu có trục trặc xảy ra hãy xem lại các bước cài đặt trước đã chính xác hay chưa.

Trên đây là các bước cụ thể trong cách Cách cài máy in Canon có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson không dùng đĩa. Không riêng gì máy in Canon mà máy in của cả những hãng khác như may in Epson T60, HP … đều có thể dùng cách trên. Nếu cần trợ giúp, có thể liên hệ với Máy in giá rẻ Hoàng Việt. Chúc các bạn thành công ^^.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn