Cách làm sạch đầu in Epson

Cách làm sạch đầu in Epson

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

1.     Giới thiệu

Một đầu in bị tắc hoặc bẩn gây ra một số vấn đề lớn với một máy in Epson . Epson thường tạo ra các bản in rõ ràng và chi tiết, nhưng sử dụng lâu dài dẫn đến tích tụ trên đầu in, do đó ảnh hưởng tới chất lượng bản in có thể bị mờ hoặc nhòe. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyên sửa chữa máy in phun màu , AT Việt Nam sẽ giúp bạn cách làm sạch đầu in Epson một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

2.     Cách làm sạch đầu in Epson

Kiểm tra

Máy in màu epson T60

Epson cung cấp một cách dễ dàng cho bạn để chuẩn đoán và đánh giá hiệu quả đầu in của bán với các mẫu thử nghiệm kiểm tra vòi phun của nó. Hãy in thử một hình ảnh từ máy tính của bạn. Khi mở cửa sổ in hãy bấm vào Options – cài đặt in - Nozzle Check Test Patterns. Bạn hãy so sánh bản in với hình ảnh trên màn hình để các định xem việc làm sạch đầu in có cần thiết hay không?

Chạy chương trinh tự động làm sạch

Chọn “Clean” ở dưới cùng của cửa sổ kiểm tra và chọn “start”. Các chu kì làm sạch mất một chút thời gian. Sau khi chu kì hoàn tất bạn nhấp vào “Finish” để bỏ kiểm tra hoặc in ra một mô hình thử nghiệm để xác nhận kết quả của việc làm sạch.

Chạy chương trình tự làm sạch từ máy in

Bạn có thể chạy chương trình tự động làm sạch từ máy in. Giữ nút chỉ cung cấp mực trong ba giây

Nhờ kỹ thuật viên làm sạch

Và tất nhiên bạn có thể nhận hỗ trợ từ kỹ thuật viên chuyên sửa chữa máy in phun màu, họ sẽ giúp bạn kiểm tra và làm sạch đầu phun bị tắc, và bạn sẽ mất phí khi sử dụng cách này nếu nó không làm trong chương trình bảo hành.

Làm sạch bằng tay

Dùng khăn giấy ẩm với một chút dung dịch lau kính hay dung dịch làm sạch đầu in, mà tốt nhất là nước cất. Hãy chắc chắn không làm rớt dung dịch vào bên trong máy. Sau đó hãy chạy một vài bản in để xem xét nếu vấn đề còn tồn tại hãy gọi  0915602366 để được hỗ trợ kịp thời.

Trên đây là tất cả các cách làm sạch  đầu  in Epson bạn có thể làm theo hướng dẫn để khắc phục tình trạng này nhé.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Website: mayinhoangviet.com.vn
Email: mayinhoangviet@gmail.com

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn