Cách làm sạch đầu máy in Brother

Cách làm sạch đầu máy in Brother

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

1.     Giới thiệu

Máy in Brother có thể cung cấp những bản in văn bản hoặc hình ảnh rõ neys, chính xác. Nhưng qua thời gian sử dụng đầu in bên trong có thể xảy ra tình trạng tắc nghẽn. Giữ cho đầu máy in sạch giúp đảm bảo cho chất lượng in hoàn hảo. Đối với những người không biết làm sạch đầu phun thìcách làm sạch đầu máy in Brother sẽ là một hướng dẫn chi tiết và hiệu quả trong việc bảo trì máy in của bạn. Bạn có thể làm mọi thứ nếu bạn muốn dù bạn không phải là chuyên gia trong lĩnh vực chuyên sửa chữa máy in phun màu Brother?

2.     Cách làm sạch đầu máy in Brother

Phương pháp tự động hóa

-         Bạn có thể sử dụng các phương pháp tự động cung cấp bởi Brother để làm sạch đầu tắc nghẽn. Trước tiên, chạy một chu kỳ sạch sẽ. Giao thức cho việc này có thể thay đổi nhưng thông thường bạn có thể làm theo các hướng dẫn từ các đơn bảo trì. Nhấn nút Menu rồi nhấn nút Start , thử in ra một vài trang. Hãy nhớ rằng chạy một chu kỳ làm sạch sử dụng hết một lượng mực.

Xác định đầu in bị tắc

-         Trước khi bắt đầu làm sạch đầu in Brother, điều quan trọng là phải biết được  đầu in như thế nào. Bạn sẽ thấy đầu in trong khi máy in hoạt động. Khi nó di chuyển đến phía bên trái , bạn sẽ thấy rằng nó được định vị trên một miếng bọt biển. Ở bên phải , bạn có thể nhìn thấy cái gạt nước nhỏ. Bạn cần phải giải quyết tất cả các bộ phận trong quá trình làm sạch của một đầu in Brother.

chuyên sửa chữa máy in phun màu

-         Sử dụng miếng bọt biển để làm ướt đầu in sạch hơn là một phương pháp tuyệt vời để làm sạch các thành phần quan trọng này. Mở nắp và để ý xem khi di chuyển đầu in sang bên trái và trên miếng xốp. Khi đầu in di chuyển qua phía bên trái gần xốp, rút phích cắm của máy in. Các đầu in bây giờ sẽ trượt một cách tự do, và bạn có thể vị trí của nó trực tiếp trên miếng bọt biển. Lấy một ống nhỏ giọt và đưa một lượng nhỏ nước cất vào đó. Bôi một chút chất lỏng vào miếng bọt biển rất cẩn thận và sau đó rời khỏi nó để ngâm đầu in trong 10 phút. Sử dụng một chiếc khăn giấy làm sạch bụi khỏi các thành phần gạt nước trong khi chờ đợi. 

Sử dụng một khăn giấy để làm sạch

-         Bạn cũng có thể sử dụng một chiếc khăn giấy để thông tắc đầu in.  Gấp nó theo chiều dọc để bạn có một mảnh dài và mỏng. Gần chỗ đầu in di chuyển qua lại, bạn sẽ thấy một con lăn cao su đẩy tờ giấy lên phía đầu in trong quá trình in ấn. Băng dán khăn giấy dọc con lăn này.  Lấy khăn giấy làm sạch và sau đó đặt đầu in trên các vị trí và để cho nó ngồi trong khoảng 15 phút. Lặp lại với một chiếc khăn giấy sạch nếu chỗ ngâm cho ra màu đen. Khi bạn nhìn thấy một phân định rõ ràng giữa các màu sắc khác nhau, bạn có một đầu in sạch.

Trên đây là Cách làm sạch đầu máy in Brother bạn có thể tự làm sạch đầu in cho máy brother của bạn hoặc gọi đến  0915602366 để được tư vấn hỗ trợ các dịch vụ khác  như chuyên sửa chữa máy in phun màu  và các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng khác.

 

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Website: chuyensuachuamayinphunmau.com.vn
Email: mayinhoangviet@gmail.com

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn