Cách lựa chọn Máy in màu epson T60 chất lượng

Cách lựa chọn Máy in màu epson T60 chất lượng

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Cách lựa chọn Máy in màu epson T60 chất lượng
Với mục đích, nhu cầu sử dụng máy in thì việc tìm hiểu thông tin sản phẩm cũng như lựa chọn cho mình 1 máy in sẽ không còn là trở ngại thông qua internet. Vậy với số lượng sản phẩm đa dạng, thông tin rất nhiều làm sao để bạn có thể tìm được 1 đại lý máy in epson, hoặc là 1 doanh nghiệp phân phối máy in chất lượng? Ngoài ra yếu tố đó thì chúng tôi sẽ đưa ra 1 số đặc điểm để bạn có thể dễ dàng tìm ra những sản phẩm tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
 
Mực đích loại máy in : Máy in trong gia đình, văn phòng, kinh doanh in ấn
 
- Gia đình : các loại máy in như : Máy in màu epson T60, Máy in phun Stylus T11, Máy in phun màu Epson Stylus TX210, Máy in Epson Stylus T30.
 
- Văn phòng : sử dụng cho các văn phòng Các loại máy in phun màu Epson T50, Máy in phun màu Epson T60, Máy in Epson Stylus R230 đây là những dòng máy in cho văn phòng, thậm chí là những tiệm in ấn vẫn sử dụng cho nhu cầu in ảnh màu, in chuyển nhiệt có hỗ trợ hệ thống hộp mực rời nên rất tiện lợi trong việc kiểm tra lỗi, hoặc thay mực. Ngoài các sản phẩm trên thì còn có 1 sản phẩm cao cấp hơn là B510 DN sử dụng nhu cầu in ấn cao.
 
Epson Stylus T60
Dòng máy in ảnh Epson T60
khay mưc
 
Ở các dòng máy in văn phòng thì hầu như đã được nhiều công ty doanh nghiệp sử dụng và là một trong những sản phẩm khá quen thuộc với khách hàng, vì thế bạn sẽ dễ dàng kiểm tra lỗi hay khắc phục lỗi một cách dễ dàng hơn. Hoặc tìm driver cho máy in Epson cho máy tính cũng trở nên dễ dàng.
 
Giá cả & Chế độ bảo hành : Công ty phân phối sản phẩm máy in thì rất nhiều, nên việc mà tìm lựa chọn ra các công ty uy tín thường rất ít và khó khăn, nhưng vấn để giải quyết cho bạn là sản phẩm đạt chất lượng & bảo hành như đúng cam kết chính hãng.
 
Có thể có nhiều đại lý máy in chính hãng không được quảng cáo rầm rộ trong các siêu thị nhưng họ vẫn tồn tại vì chính sách bảo hành chu đáo, chương trình khuyến mãi, cộng với sự tư vấn nhiệt tình cho khách hàng và chính điều đó đã khiến cho sản phẩm của họ trở nên chất lượng.
 
Thực tế thì khi bạn đi mua một máy in ở siêu thị, bạn chỉ vào xem , chọn và mua?. Vậy ai sẽ tư vấn cho bạn về chức năng, câu trả lời là không , vì đây là gian hàng, bạn đã xem thông số chức năng, và mọi thứ sẽ do quyết định mua hàng, còn về đội ngũ tư vấn thì thường họ chỉ cho bạn giá cả, và bảo hành, còn chức năng bên trong như thế nào họ cũng không thể nào nắm rõ như những nhà phân phối, đại lý máy in bên ngoài.
 
Về vấn đề bảo hành sản phẩm thì : Bạn nên lựa chọn sản phẩm có tem độc quyền chính hãng, xuất xứ Epson , Bảo hành hãng Epson , 1 năm. Đó là quy chuẩn của 1 máy in Epson chính hiệu.
 
Địa điểm cửa hàng : bạn nên ưu tiên những địa điểm đừng quá xa để dễ dàng trong việc vận chuyển hàng hóa sản phẩm, thứ 2 nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn dễ dàng nhanh chóng, thứ 3 bảo hành cũng tiện lợi hơn.
 
Giá thành : thì ở trên internet các mặt hàng sản phẩm máy in đã được công bố nhưng rất nhiều giá cả khác nhau, những sản phẩm giá thành thấp hơn giá nhà sản xuất 1 - 2tr đó là những sản phẩm giả mạo fake, được nhập từ trung quốc và độ bền chỉ được vài tháng là sẽ xuất hiện trục trặc, và khi bạn mua phải sản phẩm này và mang ra chính tiệm in đó bảo hành thì sẽ có lời qua tiếng lại với nhân viên. Và nhân viên cũng cố biện minh rằng sản phẩm giá rẻ thì không thể nào hoàn thiện được đó là những điều chúng tôi đã nhận được nhiều lượt bình luận nhận xét trong những thời gian qua.
 
Và chúng ta khi mua sản phẩm luôn lưu ý 1 điều : Sản phẩm đã rẻ sẽ không chất lượng, như thế nào gọi là rẻ và đúng chất lượng, rẻ mà đúng chất lượng là giá thấp hơn giá công bố nhà sản xuất Epson khoảng 1 - 5% . Đó mới là những sản phẩm mang đúng giá, chất lượng phải chăng.
 
Sau khi mua máy bạn nên đọc User Guilde hướng dẫn sử dụng máy.
 
- Hướng dẫn đặt chế độ in : Khi bạn mua máy in về bạn nên đọc kỹ máy in sẽ sử dụng những loại giấy nào là đúng, đối với dòng Máy in Epson T60 là một trong những loại máy in phun hỗ trợ rất nhiều kiểu giấy in khác nhau không chỉ Máy in màu epson T60, mà một số dòng T50 v.v... Hướng dẫn đặt chế độ in sẽ chỉ cho bạn cách in giấy trên 1 số loại giấy in ảnh couche, giấy in ảnh bóng, giấy in chuyển nhiệt v.v
 
- Hướng dẫn tháo ráp cơ bản : Khi bạn đọc và bạn nên thử 1 vài thao tác để biết đường mở hộp máy, nắp máy, trong quá trình sử dụng bạn nên vệ sinh để máy loại bỏ những tích tụ bẩn sẽ giúp hoạt động tốt, ngoài ra khi sử dụng xong bạn nhớ lau chùi đầu phun để tránh gặp trường hợp tắc đầu in phun khi sử dụng lâu ngày.
 
- Hướng dẫn tháo gỡ và ngâm đầu in phun : rất nhiều người sợ thao tác này, nhưng đây là một trong thao tác quan trọng, khi bạn lỡ mua một loại mực kém chất lượng sau khi sử dụng loại mực kém chất lượng sẽ dính đọng lại ở trên đầu in phun và cả bên trong, thao tác tháo gỡ & ngâm đầu in phun để loại bỏ bã mực còn tồn trong đầu in phun sau đó bạn lau chùi cẩn thận làm khổ, cùng với đó là mua 1 loại mực in chất lượng để sử dụng an toàn, không gây hại cho đầu in phun. 

Máy in màu epson T60

Giải thích về lỗi nghẹt đầu in phun người sử dụng thường luôn không để ý đến vấn đề này khi nghẹt đầu in phun khả năng khắc phục khoảng 50%, và khi bạn mang ra ngoài tiệm sửa máy in không uy tín thì việc tráo đổi linh kiện máy in là rất dễ xảy ra, hiện tượng này không quá lạ so với các sản phẩm về công nghệ. Để tránh trường hợp nghẹt đầu in phun bạn nên in thường xuyên.
 
- Hướng dẫn in chuẩn màu với từng loại mực : đối với việc thiết kế design 1 tờ quảng cáo để đạt được những màu sắc tốt đúng bản thiết kế không đơn giản chút nào, chúng ta cần có 1 ICC Profile của từng loại mực thường thì các công ty cung cấp máy in, in ấn sẽ cố. Do đó bạn nên yêu cầu để họ hỗ trợ phần này để giúp bạn có thể in ấn đẹp hơn trong từng bản thiết kế, và đôi khi nhiều tiệm in ấn cũng sẽ lờ đi vì đây coi như là bí kiếp nghề kinh doanh của họ. Vì quyền lợi thì bạn nên hỏi.

 
Sau khi bài viết này Mực in Mạnh Tài cũng đúc kết ra được rằng, các sản phẩm máy in ở Việt nam với giá thành chênh lệch 100 - 200.000 VND là như nhau chỉ trừ những loại máy in trung quốc giá rẻ bèo thì không nói tới được vì chất lượng vô cùng kém.
Khi bạn lựa mua sản phẩm nên lựa chọn những tiệm in hỗ trợ kỹ thuật chu đáo, tháo lắp thao tác của nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, hướng dẫn người dùng tận tình, cài đặt driver cho những người không rành về máy tính , bảo hành đúng hạn, chính hãng. Thì những điều này nói lên họ là những người làm kinh doanh chân chính , tốt và sản phẩm của họ cũng không thể bàn cãi. Như đã nói ở trên không phải Siêu thị điện máy hoặc trung tâm thương mại mới có sản phẩm chính hãng, việc phân phối sản phẩm chính hãng từ các nhà sản xuất giờ đây đã trở nên dễ dàng vì thể bạn có thể từ đó chọn lựa ra những ưu điểm để lựa chọn 1 Máy in màu epson T60 phù hợp, giá thành, bảo hành, tư vấn & hỗ trợ kỹ thuật.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn