CÁCH NHẬN BIẾT MỰC IN IN PHUN MÀU EPSON CHÍNH HÃNG

CÁCH NHẬN BIẾT MỰC IN IN PHUN MÀU EPSON CHÍNH HÃNG

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

CÁCH NHẬN BIẾT MỰC IN IN PHUN MÀU EPSON CHÍNH HÃNG
Hiện nay trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều các loại mực in phun màu Epson gốc dầu trôi nổi nhưng lại gắn mác giả hiệu INFINITI, điều này khiến khách hàng rất khó phân biệt đâu là mực chính hãng và đâu là mực giả. Để đảm bảo quyền lợi cho tất cả các khách hàng đang sử dụng sản phẩm INFINITI tại Việt Nam, SBC xin thông báo đến khách hàng cách phân biệt hàng chính hãng và hàng giả như sau:
 ( Áp dụng cho loại mực in phun màu Epson dùng cho đầu in Seiko 255-35Pl, 510-35Pl, 1020-35Pl):

1. Phân biệt vỏ bình mực:

mực in phun màu Epson

 Nhà máy Fyunion có 2 thương hiệu mực in phun màu Epson và CHALLENGER. Hiện nay tại Việt Nam chúng tôi chủ yếu cung cấp sản phẩm thương hiệu INFINITI. Bắt đầu từ ngày 22 tháng 12 năm 2010 nhà máy đã thay đổi mẫu bình mực mới theo hình chụp dưới đây:
 
2. Phân biệt mực chính hãng bằng tem chống giả và mã mực:
 
Trên mỗi bình mực đều có dán tem tròn nhỏ màu xanh chống giả. Loại tem này được in ẩn rất nhiều chi tiết để chống giả. Khi dùng đèn cực tím dọi vào thì trên tem sẽ xuất hiện hình bông hoa và 3 chữ SPT giống hình minh họa phía dưới:

 
Xin quý quý khách lưu ý hiện nay trên thị trường nhiều loại mực in phun màu Epson giả hiệu INFINITI cũng được gắn tem tròn nhỏ màu xanh giống tem của chính hãng. Nhưng khi dùng đèn cực tím dọi vào thì không hiển thị chữ SPT và hình bông hoa. 

Các loại mực giả này được làm giả ngay tại Trung Quốc, thông qua đường biên mậu tràn vào Việt Nam. Mực nhái và giả dẫn đến đầu phun của quý công ty bị hư tổn rất nhanh, thường xuyên bị nghẹt đầu in, đứt mực, ảnh hưởng đến chất lượng bản in và gây ra lãng phí mực in ( vì phải rửa đầu in liên tục). Một thời gian ngắn sau đầu in sẽ bị hư, không in được, khách hàng phải thay đầu in mới với chi phí rất cao, điều này làm ảnh hưởng tới uy tín của thương hiệu INFINITI. 
 
3. Phân biệt bằng các chi tiết khác:
 
Hàng chính hãng có mạc in bằng tiếng anh, có ghi chú rõ ràng số seri mực, ngày tháng năm sản xuất. Điều này đảm bảo quyền lợi cho khách hàng vì khách hàng không sợ phải sử dụng loại mực in tồn kho đã quá thời hạn sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty cung cấp mực in phun màu Epson là mạc tiếng Anh, tiếng Trung quốc, không có số seri và ngày tháng năm sản xuất, hoặc có số seri, ngày tháng năm sản xuất nhưng lại là do họ tự in và dán lên để đánh lừa khách hàng . Điều này rất nguy hiểm vì Khách hàng không thể phân biệt được mực in có phải là chính hãng không, còn hạn sử dụng không...

Trên bình mực có ghi lời khuyến cáo của nhà máy như sau: Để đảm bảo quyền lợi cho chính mình và là người tiêu dùng thông minh xin Quý Công ty hãy đến Đại Lý chính hãng để mua hàng.

Nhà máy Fyunion sẽ chỉ bảo hành máy, giải quyết khiếu nại và đổi hàng cho các khách hàng mua hàng từ đại lý chính hãng, còn các trường hợp không mua hàng từ đại lý chính hãng của Fyunion thì Fyunion sẽ từ chối không bảo hành.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn