Cài đặt máy in màu Epson trên Windows 8 và 8.1

Cài đặt máy in màu Epson trên Windows 8 và 8.1

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Cài đặt máy in màu Epson trên Windows 8 và 8.1
Khi bạn thêm máy in mới hoặc kết nối PC với máy in thường thì có thể in ngay. Hầu hết các máy in hiện nay đều được hệ điều hành windows hỗ trợ và kể cả bạn có cài phần mềm máy in đặc biệt thì cũng sẽ không bị gián đoạn. Thông quan Windows Updates, các driver máy in luôn được cập nhật phiên bản mới nhất và bổ sung máy in hỗ trợ trên Windows 8 hay 8.1.

máy in màu Epson

Gần như trong tất cả các trường hợp, việc đầu tiên bạn cần làm đó là kết nối máy tính với máy in màu Epson trước khi thiết lập. Chỉ cần bật máy in và cắm cáp kết nối USB từ từ in vào công trên máy tính.

Chú ý:

– Nếu trong hệ thống mạng trong văn phòng của bạn chưa thêm máy in không dây mới thì có thể đọc hướng dẫn kèm theo với nó để hiểu các thêm hoặc tham khảo bài viết “Cài đặt máy in Canon” để biết thêm chi tiết nếu dùng epson.

– Nếu đã có người trong hệ thống đã cài đặt máy in và chia sẻ nó thì bạn có thể tham gia và sử dụng máy in đó qua Home Group.

– Để có thể tìm hiểu và cập nhật phần mềm máy in mới hãy hãy thường xuyên kiểm tra trang web của nhà sản xuất.

Xem đã cài đặt máy in được chưa?

– Trên windows 8 hay win 8.1, kéo thanh trượt phía bên phải màn hình, click vào Setting, chọn Change PC Setting. (Trỏ chuột về góc phải bên dưới hoặc bên trên màng hình là thanh chọn sẽ hiện ra)

– Trượt nhanh vào từ cạnh phải của màn hình, nhấp vào phần Thiết đặt rồi chọn Thay đổi thiết đặt PC. (Nếu bạn đang dùng chuột, trỏ chuội đến góc phải bên, phía dưới của màn hình, chuyển con trỏ chuột lên, bấm vào Thiết đặ, rồi bấm Thay đổi thiết đặt PC)

– Lúc này máy tính sẽ đưa bạn vào giao diện cài đặt PC, bạn chọn mục PC and Devices rồi chọn Devices.

– Tiếp theo màn hình sẽ hiện ra phần Printers hiện thị danh sách các máy in màu Epson đã cài đặt.

– Kiểm tra xem việc cài đặt máy in của bạn đã thành công chưa? Nếu nó chưa được liệt kê trong danh sách này thì chọn Add rồi chọn máy in của bạn để cài đặt.

– Nếu không hiển thị máy in, kiểm tra lại xem may in epson đã được bật hay chưa và cáp nối đã được cắm đúng vị trí chưa? Có chắc chắn không? Nếu trong quá trình cài đặt máy in có gặp trục trặc gì bạn có thể liên hệ với Máy in giá rẻ để được hỗ trợ.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn