Cẩm nang tìm máy in tốt cho các gia đình Việt

Cẩm nang tìm máy in tốt cho các gia đình Việt

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Nhà phân phối máy in Hoàng Việtchuyên cung cấp các loại máy in chất lượng cao: Máy in Epson T60Giá bán máy in Epson 1390, máy in Canon, HP

Máy in laser Canon LBP 2900 / Giá bán máy in Epson 1390  / Máy in Epson T60 / chuyên bán giấy in ảnh

Hiểu và nắm bắt được tâm lý của khách hàng cùng với những kinh nghiệm thực tế và học hỏi được của mình tôi sẽ đưa ra những lời khuyên của mình cho quý khách để phần nào giải quyết được những băn khoăn và lo lắng của mình mà in tâm đi chọn mua cho mình một sản phẩm tốt nhất, cụ thể là chiếc máy in màu, để phục vụ nhu cầu in ấn của quý khách.

Máy in Laser Canon 2900 là một trong những loại máy in laser nhanh và tiết kiệm

 

 Dưới đây là những chia sẽ của mình về cách chọn máy in dành cho gia đình hãy đọc và share cho bạn bè nếu thấy nó hữu ích cho quý khách nhé !

 - Bạn nên xác định xem bạn sẽ mua máy in màu với số tiền là bao nhiêu.
 - Bạn nên hỏi bạn bè những ai hiểu biết về thông số kỹ thuật máy in hoặc bạn có thể lên mạng để tìm hiểu về xuất xứ của sản phẩm.
- Bạn cần xác định mục đích của việc sử dụng máy in – máy tính của mình… để xem xét khi mua sẽ mua được “em” máy có thể vận dụng hết chức năng không để bị lãng phí tốn kém.
- Bạn sẽ sử dụng máy in màu gia đình của mình nên mua một “em” máy đa chức năng bạn có thể vừa in màu vừa scan mà cũng có thể photocoppy luôn mà cũng không cần lo lắng nhiều máy sẽ nhanh hỏng hay gặp trục trặc ….. thật tiện lợi phải không nào?
- Và nếu dùng ở nhà mà bạn chọn mua một chiếc máy in bình thường thì đôi khi bạn sẽ phải lãng phí tiền và thời gian để đi ra ngoài photo hay scan.
- Vì vậy mình thấy với mục đích sử dụng máy in cho gia đình thì bạn nên sử dụng máy in đa chức năng giống mình.


Thường thì với tâm lý của quý khách hàng khi mua máy in sẽ rất hay có suy nghĩ sẽ mua loại máy nào thì tập trung nhiều nhất vào cái đó nhưng chúng ta cần nghĩ xa xa tí đến sự tiện dụng và tiết kiệm nữa cả về thời gian và chi phí nữa.

 

Các hãng máy in đều công bố dung lượng mỗi model hộp mực của họ, tức là số trang mà một hộp mực có thể in cho đến khi hoàn toàn hết mực. Hầu hết các thông tin này đều dựa trên công cụ đo lường theo chuẩn ngành công nghiệp in ấn, gồm một bộ các tài liệu cụ thể được in trong những thiết lập cụ thể và so sánh các kết quả giữa những model với nhau. Bên cạnh đó, các hãng sản xuất cũng thường cung cấp loại hộp mực dung lượng chuẩn và hộp mực dung lượng cao.

Có được mức giá của hộp mực cùng dung lượng số trang in, bạn có thể tính ra chi phí mỗi trang in. Điều quan trọng cần lưu ý là chi phí trang in có thể thay đổi tùy theo những gì bạn thực sự in ra hàng ngày, cụ thể là mức độ đậm nhạt hay mật độ chữ hay hình ảnh trên trang in.

 

Tóm lại, hầu hết các mẫu máy in đều có điểm tốt và điểm xấu. Hãy cân nhắc để chọn đúng loại máy in phù hợp với nhu cầu in ấn của gia đình, văn phòng bạn. Và điều quan trọng nhất là xác định chi phí thay thế hộp mực hay bơm mực sau này. Chúc bạn sớm tìm ra được chiếc máy in hoàn hảo nhất cho gia đình mình!

Giá một số mặt hàng được phân phối bởi Máy in Hoàng Việt

Máy in Canon MF4870DN: 7.550.000 vnđ

Máy in Canon PIXMA iP2770: 1.450.000vnđ

Máy in Epson LQ 310: 4.850.000 vnđ

Máy in Epson T60: 4.850.000 vnđ

Máy in Epson T50: 4.350.000 vnđ

Giá bán máy in Epson 1390

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn