Cảnh báo thời tiết có thể gậy hại cho thiết bị điện tử vật tư ngành in của bạn!

Cảnh báo thời tiết có thể gậy hại cho thiết bị điện tử vật tư ngành in của bạn!

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Cảnh báo thời tiết có thể gậy hại cho thiết bị điện tử vật tư ngành in của bạn!

vật tư ngành in

Mấy hôm này thời tiết miền Bắc mưa phun liên miên cộng với trời nồm tạo ra bầu không khí rất có hại không những cho con người, động vật nuôi nói chung mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ bền, sự hoạt động bình thường của các thiết bị điên, điện tử vật tư ngành in.

Mấy ngày qua có rất nhiều khách hàng đã mang vật tư ngành in máy in đến cty Hoàng Việt chúng tôi để sửa chữa, do những lỗi cháy chập nguồn điện, main board... vì vậy để tránh những thiệt hại có thể tránh được chúng tôi khuyên Quý khách hàng lưu ý và làm theo hướng dẫn dưới đây:

Đối với các thiết bị điện tử vật tư ngành in như tivi, máy tính, đầu đĩa..., bạn luôn cắm điện ở chế độ chờ. Điều này rất cần thiết để thiết bị không bị ẩm mốc.

Ngoài ra, nên bật tivi, máy tính ít nhất 1 lần/ngày để tránh hơi nước xâm nhập.

Trong trường hợp thiết bị điện tử vật tư ngành in bị ẩm, nên dùng máy sấy sấy khô bên trong, tránh để thiết bị rò điện, gây nguy hiểm khi sử dụng. Những thiết bị như máy ảnh, máy ghi âm... nên cất vào hộp có túi hút ẩm để tránh bị hỏng hóc.

Các loại máy ảnh, máy ghi âm, giấy, phim, ảnh có thể cho vào thùng kín có chất hút ẩm. Nếu không, có thể cho vào thùng một bóng đèn bật sáng, công suất 25- 60w tùy thùng to nhỏ.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn