Canon giới thiệu Vật tư ngành in cưới máy in MF Series đa năng thế hệ mới

Canon giới thiệu Vật tư ngành in cưới máy in MF Series đa năng thế hệ mới

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Canon giới thiệu Vật tư ngành in cưới máy in MF Series đa năng thế hệ mới
Sản phẩm máy in Canon MF Series đa năng được tính hợp các tính năng trong thiết bị nhỏ gọn, đem lại giải pháp tối ưu về in ấn cho doanh nghiệp.
Canon Laser MF221D
 
Máy in laser Canon LBP 2900 / Máy in Brother 2240D / Máy in hóa đơn Epson LQ 310 / giấy in ảnh canon giá sỉ
 
 
Thiết kế thân thiện, nhỏ gon
Sản phẩm máy in mới của Canon đảm nhận thực hiện các chức năng như các loại máy in khác. Máy in này tích hợp các thiết bị với nhautreen MF217w, MF221d và MF211 nhằm tiết kiệm được không gian. Dùng vỏ nhựa có màu đen, dòng sản phẩm Vật tư ngành in cưới image CLASS có thể dễ dàng tạo ra sự ăn nhập để phù hợp với văn phòng ở nhà và công sở.
 
Riêng MF217w tích hợp thêm tính năng tự động sao chép và fax nên nó giống với máy photocopy tuy nhiên thiết kế nhỏ và gọn hơn.
 
Loại bỏ 1 số chi tiết, sản phẩm của Canon còn giúp người dùng giảm bớt các khaua về vệ sinh. Ngoài ra, bên ngoài mặt cảu máy in được thiết kế cách điệu làm tăng độ thẩm mỹ và tiện lợi cho người dùng khi hạn chế được việc bám dấu vân tay. Khay đựng giấy được thiết kế thông minh giúp bạn gập dễ dàng và thuận tiện.

Vật tư ngành in cưới

In ấn thông minh và hiệu quả
Mục tiêu của máy in này là mang lại khả năng in ấn hiệu quả và tốt nhất, nó giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Tuy có rất nhiều tính năng nhưng với chiếc máy Canon MF217w mất chưa đến 13,5s để khởi nguồn, còn chiếc máy MF211 và  MF221d là dưới 12s.
 
Canon MF221d với tốc độ sao chụp và in tốt. Nhờ việc tích hợp thêm công nghệ sấy để in tốc độ nhanh hơn.
 
Đa năng nhất phải kể đến máy in MF217w. Máy in này có thể kết nối với mạng không dây và mạng Ethernet. Nên hiện nay, người sử dụng có thể in tài liệu, ảnh trên máy tính bảng, điện thoại và ngược lại.
 
Giảm chi phí và bền lâu
Sản phẩm mới của Canon có chất lượng tốt về in ấn, công suất cao mà có mức giá vô cùng hợp lý trong quá trình sử dụng. Loại máy in này sử dụng cartridge mực 337 canon, ống chứa mực nhỏ gon, thiết bị chuyên làm sạch giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí và dễ dàng thay cartridge.
 
Ngoài giá thành hợp lý và hoạt động lâu dài thì các dòng máy in mới của Vật tư ngành in cưới Canon tiết kiệm được năng lượng . Tính năng tiết kiệm năng lượng của các canon MF217w, MF221d và MF211 tiết kiệm chi phí khi chỉ tiêu hao 1,6 watr và thân thiện môi trường.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn