Canon giới thiệu vật tư nghành in ảnh máy in phun MAXIFY phù hợp cho văn phòng doanh nghiệp

Canon giới thiệu vật tư nghành in ảnh máy in phun MAXIFY phù hợp cho văn phòng doanh nghiệp

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Canon giới thiệu vật tư nghành in ảnh máy in phun MAXIFY phù hợp cho văn phòng doanh nghiệp

vật tư nghành in ảnh

Canon giới thiệu ba chiếc máy in phun mới của họ mang tên MAXIFY: máy in đa chức năng MAXIFY MB5370, MB5070 và đơn chức năng iB4070. Canon trang bị cho dòng vật tư nghành in ảnh này đầu in dài hơn các dòng in phun truyền thống và cấu trúc hệ thống kéo nạp giấy mới giúp cho tốc độ của chiếc máy in phun tăng lên 32 trang/phút với bản in trắng đen và 24 trang/phút với bản in màu. Đây là tốc độ xử lý và in khá cao đối với công nghệ in của máy in phun. Đối tượng Canon nhắm đến cho dòng máy in này là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Về thiết kế, vật tư nghành in ảnh máy in phun MAXIFY đều được trang bị hộp mực tiêu chuẩn có khả năng in 1.000 trang khi in trắng đen, và 700 trang khi in màu. Với việc lựa chọn sử dụng hộp mực XL, doanh nghiệp có thể in lên đến con số ấn tượng là 2.500 trang tài liệu trắng đen hoặc 1.500 trang in màu, nhờ đó giúp giảm tổng chi phí vận hành. Hai dòng máy MAXIFY MB5370 và iB4070 được trang bị với hai khay giấy 250 tờ, cho phép in khối lượng lớn lên đến 500 trang nhanh chóng và dễ dàng. Đối với những doanh nghiệp có nhu cầu in thấp hơn, dòng MAXIFY MB5070 sẽ đáp ứng được yêu cầu của họ với một khay giấy 250 tờ.

Về mực in, Canon sử dụng mực có gốc Pigment, được họ gọi là mực in Dual Resistant High Density (DRHD, tạm dịch: mực đen mật độ cao, chống thấm và chống lem). Loại mực DRHD mới có khả năng chống thấm nước và chống lem khi sử dụng bút dạ quang, đảm bảo nội dung in cùng những thông tin quan trọng sẽ không bị ảnh hưởng ngay cả khi văn bản bị thấm nước. Tốc độ xử lý và in ấn nhanh,trang tài liệu trắng đen đầu tiên chỉ sau 7 giây. Được trang bị đầu in dài hơn và hệ thống nạp giấy kép hiện đại, dòng sản phẩm MAXIFY sở hữu tốc độ in lên đến 32.5 trang một phút (32.5 ppm - pages per minute) khi in văn bản trắng - đen, và tốc độ 24 ppm khi in màu.

Máy in MAXIFY MB5370 là  vật tư nghành in ảnh máy in phun đầu tiên của Canon được trang bị khay nạp tài liệu tự động (Auto Document Feeder, ADF) cho phép scan hai mặt qua một lần quét duy nhất. Việc tích hợp hai Cảm biến Ảnh Tích hợp (Contact Image Sensors, CIS) cho phép scan hai mặt chỉ trong một lần nạp tài liệu, với tốc độ tương tự như tốc độ bình thường của các máy scan ADF khác.

Máy in MAXIFY tích hợp kết nối Wi-Fi thông qua ứng dụng MAXIFY Printing Solutions (MPS) cho hệ điều hành iOS và Android OS cho phép in các tập tin PDF, hình ảnh và các định dạng văn phòng khác từ thiết bị di động của người dùng. Với ứng dụng MPS, người dùng còn có thể scan và gửi các tập tin đến thiết bị di động. Dịch vụ MAXIFY Cloud Link mang đến khả năng truy cập vào điện toán đám mây bằng cách cho phép in và gửi các tập tin scan đến các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive, OneDrive, Dropbox, và Evernote.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn