0
Danh mục sản phẩm

Canon “lặng lẽ” ra mắt vật tư ngành in máy ảnh mirrorless EOS M10 và PowerShot G5 X

Canon “lặng lẽ” ra mắt vật tư ngành in máy ảnh mirrorless EOS M10 và PowerShot G5 X
Chiếc mirrorless mới nhất của Canon hứa hẹn sẽ là sản phẩm dành cho các nhiếp ảnh gia đang tìm kiếm cho mình một chiếc máy APS-C nhỏ gọn.

Bên cạnh các dòng máy ảnh DSLR chuyên nghiệp rất thành công, Canon cũng đã tiếp cận phân khúc máy ảnh không gương lật (mirrorless) để cạnh tranh với các đối thủ khác như Fujifilm hay Sony. Mới đây, nhà sản xuất này đã trình làng chiếc vật tư ngành in máy ảnh mirrorless Canon EOS M10 – phiên bản thu gọn của EOS M3 vừa ra mắt vài tuần trước. EOS M10 cũng xuất hiện trên trang bán hàng trực tuyến của Canon mà không đi kèm thông cáo báo chí hoặc giá bán cụ thể.

Canon EOS M10 – phiên bản thu gọn của EOS M3 vừa ra mắt vài tuần trước

So với phiên bản tiền nhiệm, Canon EOS M10 sở hữu trọng lượng nhẹ và thiết kế đơn giản hơn, được trang bị cảm biến 18 megapixel thay vì 24.2 megapixel. Các thông số khác thì khá tương đồng với EOS M3: công nghệ lấy nét (AF) 49 điểm, dải ISO tối đa 25.600, màn hình cảm ứng 1,04 triệu điểm ảnh và quay video 1080p 30 khung hình/giây. Lens kit đi kèm máy là EF-M 15-45mm f/3.5 – 6.3 IS STM hoàn toàn mới của Canon.

Gọn nhẹ, đơn giản và giá bán nhiều khả năng sẽ thấp hơn mức 680 USD của EOS M3, chiếc mirrorless mới nhất của Canon hứa hẹn sẽ là sản phẩm dành cho các nhiếp ảnh gia đang tìm kiếm cho mình một chiếc vật tư ngành in máy APS-C nhỏ gọn, mặc dù việc thiếu kính ngắm điện tử EVF sẽ khá lạ lẫm với một số người dùng. EOS M10 sẽ chính thức lên kệ ở thị trường Mỹ với 3 màu: trắng, xám và đen với giá bán cụ thể chưa được tiết lộ.

vật tư ngành in

 Máy ảnh compact PowerShot G5 X cảm biến 20,2 megapixel

Bên cạnh EOS M10, Canon cũng “lặng lẽ” ra mắt chiếc vật tư ngành in máy ảnh compact PowerShot G5 X 20,2 megapixel. Đây sẽ là vũ khí mới của Canon để cạnh tranh với những đối thủ như Sony RX100 Mark IV khi sở hữu cảm biến 1 inch, ống zoom 24-100mm (tương đương 35mm), khẩu độ f/1.8, kính ngắm điện tử EVF 2,36 triệu điểm, bộ xử lý hình ảnh DIGIC 6 và ngàm gắn đèn flash Speedlite. Canon PowerShot G5 X cũng được bán ra đầu tiên ở thị trường Mỹ với giá 799 USD.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận