Canon Photo Marathon cung cấp thiết bị ngành ảnh qua cuộc thi sáng tác bức ảnh nhanh 2014 tại TP HCM

Canon Photo Marathon cung cấp thiết bị ngành ảnh qua cuộc thi sáng tác bức ảnh nhanh 2014 tại TP HCM

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Canon Photo Marathon cung cấp thiết bị ngành ảnh qua cuộc thi sáng tác bức ảnh nhanh 2014 tại TP HCM
 
Trong một ngày trong 1 cuộc thi sáng tác chụp ảnh, tạo ra những sáng tác ảnh nhanh năm 2014 do chính Canon tổ chức đã thu hút rất nhiều người khoảng trên 5.000 người tham gia, ở ngoài Tp. Hà Nội cũng có hơn 3000 người tham gia, cuộc thi lần này đạt kỷ lục ấn tượng về số lượng người thành viên tham gia.
 
canon marathon 1
 
Cuộc thi Canon Photo Marathon 2014 được tổ chức tại Thành Phố Hồ Chí Minh ở sân Vận Động QK7 từ 6h 30 sáng và cuộc thi kéo dài hơn 12 giờ đồng hồ tranh tài, cuộc chơi dành cho các photographer những con người có sự đam mê về nhiếp ảnh không giới hạn lứa tuổi tham gia, Chính tại cuộc thi này thì các ứng viên nhỏ tuổi nhất của TP HCM là 7 tuổi nhỏ nhất và lớn nhất là 68 tuổi.

cung cấp thiết bị ngành ảnh

 
Với số lượng khá đông từ TP HCM và 3000 người tại HN thì Canon Photo marathon đã tạo nên 1 nét riêng, dấu ấn trong cuộc chơi tìm ra chủ nhân những bức ảnh nhanh và ấn tượng, và còn số này phá luôn kỷ lục số người tham gia tại Châu Á không chỉ riêng ở VN> 

 
Chủ đề của cuộc thi Canon Photo Marathon 2014 cung cấp thiết bị ngành ảnh :" Tổ Ấm Gia đình" , "Cuộc sống trong ngõ hẻm", Và "Vội vàng". Người thắng giải ở cuộc thi lần này thuộc về Nguyễn Thị Thúy An về chủ đề "Tổ Ấm Gia Đình", tác giả Thúy An cũng rất bất ngờ khi đạt giải cao trong lần đầu tham gia Canon Photo Marathon, và tác giả cũng nói và thể hiện ý nghĩa về tình thương của tấm ảnh thể hiện nét đẹp của mái ấm gia đình nhỏ đầy yêu thương, bức ảnh được chụp tại 1 ngồi chùa nhận nuôi trẻ mồ côi.
 
bức ảnh trong canon marathon 2014

Phần thưởng cho người thắng cuộc trong cuộc thi Photo Marathon sẽ được tập huấn với nhiều kỹ năng nhiếp ảnh tại Nhật Bản và chọn từ những người thắng cuộc theo từng khu vực : Malaysia, Indonesia , Singapore, Việt Nam, Campuchia, Ấn Độ, Thái Lan. Và ngày 4/10 vừa qua thì phần thưởng đã được trao cho Thúy An 1 máy ảnh kỹ thuật Canon 6D, máy in ảnh Pixma MG7170.
 
Giám khảo Justin Mott đã cho biết cảm xúc : Tôi rất ấn tượng với các thi sinh tại cuộc thi Photo Marathon tại Việt Nam ngay cả đối với một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cũng xem đây là một đề tài khó khăn huống chi đây mới chỉ là những thí sinh có niềm đam mê nhiếp ảnh, và điều làm Mott nhạc nhiên đó chính là chất lượng ảnh mà thí sinh tạo ra trên bức ảnh vô cùng chất lượng, hoàn hảo.

 
Các thí sinh tham dự cuộc thi Photo Marathon cung cấp thiết bị ngành ảnh sẽ đóng lệ phí thi 50.000 VND/ người, phí này nhằm đóng góp gây quỹ từ thiện vì 1 thế hệ do Canon marketing Việt Nam sáng lập để giúp các em nhỏ có nhu cầu vượt khó và vương lên trong cuộc sống tại VN.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn