Canon Pixma iP110 kết hợp với Mực in phun màu epson tốt

Canon Pixma iP110 kết hợp với Mực in phun màu epson tốt

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Máy in Canon Pixma iP110 kết hợp với Mực in phun màu epson tốt được hứa hẹn là một thiết bị văn phòng, giải pháp chuyên nghiệp trong in ấn với nhiết kế gọn nhẹ, sử dụng nguồn pin sạc và kết nối wifi, máy cho chất lượng in màu rất xuất sắc.

Là một thiết bị thuộc nhóm máy in phun mày khổ A4, Canon Pixma iP110 mang đến cho những nhiếp ảnh gia hay người dùng hay cần sử dụng bảng biểu, ảnh đồ họa chất lượng cao và những nhà thiết kế quảng cáo một giải pháp in ấn hoàn hảo và chuyên nghiệp.

Tính năng kết nối wifi nổi bật của chiếc máy in kết hợp với Mực in phun màu epson tốt di động này cho phép từ các thiết bị di đông bạn có thể in ấn trực tiếp qua mạng không dây. Đồng thời chiếc máy này lại sử dụng một bộ nguồn sạc pin Li-lon có dung lượng 2300mAh để người dùng có thể sử dụng ở bất kỳ. Theo như nhà sản xuất công bố, chỉ cần khoảng 3h là có thể sạc đầy cho pin và mỗi lần sạc máy in có thể hoạt động in tới tận 290 tờ nếu in qua cổng kết nối USB 2.0, còn nếu kết nối qua mạng không dây thì in được khoảng 240 tờ.

Mực in phun màu epson tốt

Hiện Công ty cổ phần công nghệ Hoàng Việt đang cung cấp dòng sản phẩm này với giá 6.500.000VNĐ.

Máy in Canon Pixma iP110 chất lượng và tốc độ

Được hỗ trợ độ phân giải 9600x2400dpi, chiếc máy này cũng có nhiều chế độ in với mức chất lượng khác nhau: Standard, High và Fast. Với chế độ Draft, văn bản được in ra sẽ không có chất lượng cao mặc dù chữ vẫn rõ. Các chế độ khác thì cho chất lượng tốt hơn một chút. Đặc biệt khi sử dụng loại giấy in ảnh do Canon cung cấp trong thử nghiệm thì Máy in giá rẻ thấy rằng không cần dùng nhiều các tùy chỉnh mà chất lượng bản in vẫn rất tốt, hình ảnh sắc nét, chi tiết. So với một số dòng máy in laser hiện nay thì tốc độ in nháp là 8 giây cho một văn bản đen trắng của may in Canon Pixma iP110 cũng tương đương. Mặc dù có sự chệnh lệch về tốc độ in giữa các chế độ những mà chất lượng in cũng được cải thiện hơn ở những chế độ khác.

Với một bức ảnh màu có kích thước 10×15 cm máy mất gần 2 phút, đối với ảnh cỡ A4 thì cần tới 4.5 phút khi in ở chế độ cao nhất. Mặc dù thế kết quả này so với các dòng máy in phun hiện tại cũng không phải là quá chậm. Nói chung, nếu xét trên khía cạnh tính di động cũng như chất lượng in thì Canon Pixma iP110 kết hợp với Mực in phun màu epson tốt cũng là một sự lựa chọn tốt.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn