Canon Pixma MG3570 đồng hành cùng nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp khi dùng với mực in phun màu Epson

Canon Pixma MG3570 đồng hành cùng nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp khi dùng với mực in phun màu Epson

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Canon Pixma MG3570 đồng hành cùng nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp khi dùng với mực in phun màu Epson
 
Khi bạn là những người đam mê nhiếp ảnh, mê sở hữu những bức ảnh đẹp thì mẫu máy in Canon đa chức năng Pixma MG3570 sẽ là người đồng hành thực sự tuyệt vời của bạn, với đa chức năng , in ấn với hình ảnh siêu nét hỗ trợ nhiều tiêu chuẩn ảnh khác nhau. In ấn thông qua WIFI , khi kết nối từ điện thoại di động smartphone và ios bạn chỉ cần tải app Airprint thì mọi thứ sẽ được giải quyết khi in ấn từ xa ngay cả khi bạn không ở nhà với dịch vụ Google Cloud Print
 
Máy in laser Canon LBP 2900 / Máy in laser Brother HL 2240D / Máy in Epson LQ 310
 
Máy in nhiếp ảnh Canon Pixma MG3570ưu điểm canon pixma 3570
Thiết kế và tính năng Canon Pixma MG3570
Máy in màu đa năng Canon Pixma MG3570 với 3 kiểu thiết kế màu : Đỏ Bordeaux , đen, trắng. Tuy nhiên thiết kế của máy khá bóng nên rất dễ bị xước vì thế bạn nên sử dụng một lớn dán ở bên góc máy để khi sơ ý thì máy vẫn giảm thiểu bị trầy xước. Máy in khổ A4 có bố trí các khay in nạp giấy và đón giấy in dạng nắp bật khá giống hầu hết với dòng Pixma hiện nay.
 
Không chỉ phục vụ bạn ở chức năng in ấn mà máy in có thể scan , sao chụp tài liệu với chất lượng ảnh cực tốt nhờ công nghệ quét của CIS độc quyền của Canon nên máy luôn cho bạn những bản scan tuyệt vời.
 
Máy in sử dụng hệ thống 2 hộp mực in phun màu Epson đen và màu chính hãng không những tiết kiệm chi phí so với nhiều dòng 4 hộp mực mà vẫn có thể giữ lại những bản in siêu chất. Đồng thời đó là khay lắp hộp mực nằm ở phía trước máy việc này giúp bạn có thể kiểm tra , lau chùi hộp mực , thay mực càng dễ dàng.
 
Hiện này việc người dùng đa phần đều sử dụng di động nên Canon đã bắt tay và phát triển có thể kết nối wifi để in ấn, sử dụng app android và ios, kết nối USB 2.0 với máy tính vô cùng tiện ích với người sử dụng.

mực in phun màu Epson

Phần mềm Airprint giúp bạn in ấn máy in từ bất kỳ nơi đâu khi điện thoại bạn có thể kết nối wifi và truy cập vào app sử dụng dịch vụ Google Cloud Print mọi thứ sẽ nằm trong tầm tay của bạn. Thử nghiệm in trang web và hình ảnh trực tiếp từ iPad, Test Lab nhận thấy quá trình in rất đơn giản và dễ dàng, không đòi hỏi phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên thiết bị, phù hợp cho mọi người dùng kể cả những người không rành về mặt kỹ thuật.
 
Giải pháp phần mềm ứng dụng Pixma Printing Solutions là dành cho các dòng máy in smartphone & Ios giúp bạn có thể in từ các mạng xã hội, Facebook, hay trên cả dịch vụ Dropbox nữa.


Chất lượng và tốc độ
Không thể phủ nhận chất lượng in ảnh của Canon Pixma MG3570 với độ phân giải : 4800 x 1200dpi với 3 mức in chất lượng : High , Standard và Draft thử nghiệm thực tế trên một số loại giấy in ảnh/ Giấy in chuyển nhiệt thì máy in luôn cho ảnh chất lượng, không xuất hiện tình trạng ảnh bị hạt và vỡ. Bản sao ở chất lượng in đen trắng cũng thể hiện rất rõ và phân vùng màu sáng màu tối khá rõ rệt , ảnh màu mặc dù in chế độ Normal nhưng vẫn đạt độ chuẩn tinh tế như ảnh Original. Hầu như các bản in có thể so với chất lượng ở các cửa hàng in ấn chuyên nghiệp. Nhưng nhược điểm là máy còn thể hiện bản in ở chế độ răng cửa với chế độ in Fast và Draft khi dùng với mực in phun màu Epson đây là điểm yếu của dòng Pixma MG3570.
 
Tốc độ in của máy in :
- Đối với giay in anh kích thước 10 x 15cm : 44 giây.
- Sao chụp tài liệu : 22 giây ( khổ A4) chuẩn 300dpi.
Dù không được đánh giá cao với tốc độ nhưng nhìn chung về chất lượng thì máy in luôn đạt những tiêu chí cần phải có của 1 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn