Canon ra mắt loạt vật tư ngành in máy in phun Pixma mới tại Việt Nam

Canon ra mắt loạt vật tư ngành in máy in phun Pixma mới tại Việt Nam

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Canon ra mắt loạt vật tư ngành in máy in phun Pixma mới tại Việt Nam

vật tư ngành in
Trong số 8 mẫu vật tư ngành in máy in phun đơn năng và đa năng mới dành cho gia đình và văn phòng được giới thiệu, hãng Canon nhấn mạnh 2 model máy in tiết kiệm mực giúp giảm chi phí đáng kể cùng với hộp mực chính hãng giá rẻ nhất của Canon từ trước đến nay.

Loạt máy in Pixma mới của Canon bao gồm 4 model đơn năng Pixma iP2870/2872, iX6770, iX6870 và iP8770, 2 model đa năng Pixma MX477 và MX537, cùng với 2 model máy in đa năng dòng E-Series mới nổi bật với khả năng tiết kiệm mực là Pixma E400 và E560.

Hầu hết các mẫu máy in Pixma mới của vật tư ngành in Canon đều trang bị kết nối Wi-Fi, một tính năng không thể thiếu trong thời đại di động hiện nay, đáp ứng nhu cầu in tài liệu hay in ảnh nhanh chóng từ thiết bị cầm tay của đa số người dùng hiện nay. Bên cạnh đó, Canon cũng giới thiệu giải pháp Pixma Printing Solutions giúp người dùng smartphone hay tablet chạy các hệ điều hành iOS và Android có thể in ấn hoặc scan tài liệu, hình ảnh trực tiếp từ iPhone, iPad hay thiết bị Android một cách dễ dàng.

Ngoài ra, các máy in kết nối Wi-Fi của Canon đều có thể in ấn qua dịch vụ Google Cloud Print. Giờ đây, người dùng có thể kết nối với máy in ngay cả khi họ không ở trong văn phòng hay ở nhà, có thể in tài liệu và hình ảnh từ Gmail hay Google Docs trên thiết bị di động hoặc từ trình duyệt Chrome trên máy tính để bàn và máy tính xách tay chạy các hệ điều hành Windows, Mac, Linux hay Chrome OS.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho người dùng quan tâm đến yếu tố chi phí là chính, vật tư ngành in Canon đã giới thiệu hai model máy in phun Pixma E400 và E560 là sự kết hợp giữa chất lượng in, hiệu quả in và khả năng tiết kiệm tối ưu nhờ hộp mực dung lượng lớn giúp giảm chi phí đáng kể so với các máy in thông thường. Model Pixma E560 có thể in đến 800 trang đen trắng hoặc 300 trang màu chỉ với một hộp mực. Trong khi đó, model E400 có khả năng in 400 trang đen trắng hoặc 300 trang màu cũng chỉ với một hộp mực

 
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn