Canon ra mắt loạt vật tư nghành in máy in Pixma mới tại Việt Nam

Canon ra mắt loạt vật tư nghành in máy in Pixma mới tại Việt Nam

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Canon ra mắt loạt vật tư nghành in máy in Pixma mới tại Việt Nam

 

 

Theo đúng lộ trình, sau mỗi 6 tháng Canon sẽ giới thiệu tại thị trường Việt Nam loạt máy in phun mới thuộc dòng Pixma của hãng.

 

Vật tư nghành in

Trong đợt ra mắt lần này vật tư nghành in Canon giới thiệu đến người dùng 8 model mới thuộc dòng máy in Pixma với giá bán từ 1,16 triệu đồng cho đến 8,8 triệu đồng. Tương tự như các model máy ảnh, máy in Pixma mới của Canon phần lớn đều được trang bị kết nối Wi-Fi để có thể in ảnh hay tài liệu trực tiếp từ các thiết bị di động.


Hình ảnh thực tế loạt máy in Pixma mới của Canon tại Việt NamHiện tại vật tư nghành in máy in của hãng hỗ trợ hai nền tảng di động lớn là iOS và Android, với các thiết bị chạy hai hệ điều hành này người dùng có thể cài đặt ứng dụng Pixma Printing Solutions để có thể in, scan hình ảnh, văn bản từ máy in đến thiết bị hay ngược lại. Ứng dụng cũng cho phép người dùng kiểm soát lượng mực in còn trong máy hay thực hiện các chức năng làm bảo trì, làm sạch đầu phun… từ bất cứ nơi nào trong văn phòng thông qua kết nối Wi-Fi.

Đồng thời với kết nối Wi-Fi người dùng còn có thể in ấn từ xa qua Cloud Print mà Google Cloud Prin là một trong số đó. Người dùng có thể sử dụng Gmail, Google Docs trên các thiết bị di động hay trình duyệt web Google Chrome trên máy tính để in ngay cả khi không ở văn phòng.

Trong 8 model vật tư nghành in Pixma mới, nổi bật là dòng E Series với giá bán rẻ cùng khả năng tiết kiệm mực in. Nổi bật nhất là E560 với khả năng in lên đến 800 trang đen trắng hay 300 trang màu chỉ với một hộp mực. Còn model E400 thì lại là sản phẩm có hộp mực chính hãng rẻ nhất chỉ 199.000 đồng cho hộp mực đen trắng, còn mực màu là 388.000 đồng. Với 6 model còn lại, có 4 model đơn năng là Pixma iP2870/2872, iX6770, iX6870 và iP8770 và 2 model đa năng Pixma MX477 và MX537.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Website: mayinhoangviet.com.vn
Email: mayinhoangviet@gmail.com

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn