CANON RA MẮT VẬT TƯ NGÀNH IN MÁY ẢNH VÀ MÁY IN MỚI

CANON RA MẮT VẬT TƯ NGÀNH IN MÁY ẢNH VÀ MÁY IN MỚI

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

CANON RA MẮT VẬT TƯ NGÀNH IN MÁY ẢNH VÀ MÁY IN MỚI
Canon đã công bố ra mắt loạt 5 vật tư ngành in máy ảnh số mới và 8 máy in phun trong giai đoạn cuối năm 2011 cùng bộ vi xử lý DIGIC 5 tại thị trường Việt Nam vào ngày 9/11/2011 tại TP.HCM.

Các máy ảnh được công bố lần này bao gồm: PowerShot S100, SX40HS, SX150IS, IXUS 1100HS, 230HS; và các máy in bao gồm: PIXMA E500, MG6270, MG8270, MG5370, MG2170, MG3170, MG4170, iP4970.

Các sản phẩm nổi bật

Đặc biệt trong số các vật tư ngành in máy ảnh mới, nổi trội với thân máy thời trang và nhiều màu sắc, IXUS 230 sở hữu ống kính mạnh cùng một loạt các tính năng bên trong thân máy nhỏ gọn. Và người dùng đã trót yêu dòng máy ảnh có khả năng quay phim HD, có thể tìm thấy Powershot S100 với chế độ quay phim Full HD (1080p) 24 hình/giây với chất lượng âm thanh stereo.

Trong số 8 máy in mới, đáng kể nhất có PIXMA E500 bởi đây là sản phẩm Canon dành riêng cho thị trường Đông Nam Á. Tính năng quan trọng nhất của PIXMA E500 là bình mực đen dung lượng cao hỗ trợ khả năng in ấn 800 trang A4 liên tục với chất lượng hình ảnh sắc nét mới cần thay bình mực. Chính khả năng này và thiết kế nhỏ gọn đã khiến cho PIXMA E500 là sản phẩm phù hợp nhất cho các văn phòng vừa và nhỏ cũng như thỏa mãn nhu cầu in ảnh của các hộ gia đình.

vật tư ngành in

Thêm một tính năng nữa là PIXMA Cloud Link cho phép vật tư ngành in máy in kết nối trực tuyến với các album ảnh trên các trang web chia sẻ hình ảnh để xem và in. Bên cạnh khả năng in ấn, PIXMA E500 còn có khả năng photocopy, scan cũng như in phim Full HD cùng các hiệu ứng lọc vui nhộn khác cho các bức ảnh một đời sống mới.

Bộ vi xử lý DIGIC 5

Thách thức hàng đầu ngay cả với các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp cũng như không chuyên là chụp ảnh với điều kiện ánh sáng yếu, ánh sáng không đều. Nhằm cải thiện chất lượng hình ảnh trong điều kiện này, Canon cho ra mắt hệ thống HS với sự kết hợp của cảm biến độ nhạy cao và bộ vi xử lý hình ảnh tốc độ cao.

Bộ vi xử lý DIGIC 5 được tích hợp trong hai sản phẩm mới là PowerShot S100 và SX40HS, cho phép chụp những bức ảnh chất lượng cao trong điều kiện ánh sáng yếu trong khi gia tăng cả về khả năng vận hành của vật tư ngành in máy cũng như tối ưu hóa màu sắc. Bộ xử lý hình ảnh mới tăng cường khả năng giảm nhiễu cũng như cân bằng trắng nhiều khu vực giúp các bức ảnh có được màu sắc thực và tươi sáng ngay trong khung cảnh nền có nhiều nguồn chiếu sáng phức tạp.

Một lợi ích gia tăng từ Bộ xử lý hình ảnh DIGIC 5 là sự ra đời của Chế độ chụp ảnh tốc độ cao Burst HQ đem lại cho người sử dụng khả năng chụp liên tục tối đa 8 ảnh với độ phân giải cao nhất. Bên cạnh đó, Canon cũng đồng thời cải tiến Công nghệ Ổn định hình ảnh Image Stabilization (IS) thêm một bước mới với Công nghệ Ổn định hình ảnh thông minh mới tự động lựa chọn 6 chế độ khác nhau (Normal, Macro, Panning, Dynamic, Powered, Tripod) để tối ưu hóa sự ổn định của hình ảnh, giúp ảnh đạt được độ sắc nét, chống nhòe mờ cho các điều kiện chụp khác nhau. 

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn