Canon ra mắt vật tư ngành in máy in đa năng MF Series thế hệ mới

Canon ra mắt vật tư ngành in máy in đa năng MF Series thế hệ mới

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Canon ra mắt vật tư ngành in máy in đa năng MF Series thế hệ mới

 
Loạt sản phẩm vật tư ngành in này được tích hợp nhiều tính năng trong một thiết bị gọn gàng, mang đến giải pháp in ấn thông minh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc in ấn cá nhân.
 
Thiết kế nhỏ gọn, thân thiện

vật tư ngành in

Canon MF211 và MF 217w
 
Thay vì phải trang bị ba thiết bị độc lập là máy in, sao chụp và máy quét, dòng sản phẩm mới của Canon có thể đảm nhận đồng thời các chức năng này. Thiết kế tích hợp trên MF211, MF217w hay MF221d giúp tiết kiệm không gian, đặc biệt trong môi trường làm việc hiện đại. Sử dụng bộ vỏ nhựa màu đen tạo nên hình hộp vuông vức, dòng imageCLASS dễ dàng ăn nhập với thiết kế chung dù là công sở hay văn phòng tại gia. Model MF217w có thêm chức năng fax và tự động sao chép nên có dáng giống một chiếc vật tư ngành in máy photocopy, nhưng nhỏ gọn hơn nhiều.
 
Lược giản trong các chi tiết, dòng sản phẩm mới của Canon còn dùng chất liệu nhám giúp giữ máy luôn sạch sẽ và giảm bớt khâu vệ sinh. Đặc biệt mặt máy in thiết kế vân cách điệu, không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn hạn chế việc bám vân tay. Các khay đựng giấy được bố trí thông minh, cho phép gập gọn gàng, tiện dụng.
 
Xu hướng màn hình cảm ứng trên các thiết bị di động cũng được Canon đưa vào dòng máy in mới. Trên MF221d và MF211 là màn hình LCD đơn sắc 5 dòng thì với MF217w là 6 dòng, cho phép hiển thị đầy đủ các thông số cũng như đơn giản hóa công việc trong từng thao tác. Nổi trội hơn, thanh điều khiển của loạt sản phẩm này được thiết kế hai khớp xoay linh hoạt. Vì thế người dùng có thể đặt máy tại nhiều vị trí, dù là đế thấp mà không gặp khó khăn khi bấm nút.
 

 

In ấn hiệu quả, thông minh

 

Canon MF217w cho phép in không dây từ smartphone, máy tính bảng
 
Với mục tiêu mang đến khả năng in ấn tốt nhất, dòng sản phẩm mới của Canon được thiết kế tối ưu nhằm tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức cho người dùng. Sở hữu nhiều tính năng nhưng MF217w chỉ mất dưới 13,5 giây để khởi động từ lúc bật nguồn, trong khi đó với MF221d và MF211là dưới 12 giây. Thời gian từ chế độ nghỉ chỉ là 2 giây và mất khoảng 6 giây để in trang đầu tiên với cả ba thiết bị.
 

MF221d có tốc độ in, sao chụp khá tốt, 27 trang/phút. Nhờ công nghệ sấy theo nhu cầu đặc biệt của Canon mà máy in có tốc độ vận hành nhanh. Thông số này còn ấn

tượng hơn trên hai model còn lại, đạt 23 trang/phút. Khác biệt của MF221d đến từ tính năng in đảo mặt nhờ động cơ tích hợp bên trong máy. Người dùng sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức, chi phí in ấn, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường. Trong khi đó 217w lại hỗ trợ in nhiều chế độ như Poster, Watermark, Page Composer, Toner Saver.
 
Đa năng nhất trong bộ ba sản phẩm là vật tư ngành in máy in Canon MF217w. Sản phẩm thiết kế với kết nối Wi-Fi chuẩn b/g/n và đường mạng Ethernet cho phép in ấn không dây hay mạng nội bộ. Các thiết bị thông minh đã trở thành một phần trong cuộc sống hiện đại, chính vì vậy máy in Canon MF217w cũng được thiết kế tương ứng. Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng in ảnh, tài liệu ngay trên chiếc điện thoại, máy tính bảng hay ngược lại, gửi ảnh quét từ máy đến thiết bị di động với chiếc máy in thông minh này.
 

Giảm thiểu chi phí, sử dụng lâu dài

 

Canon MF221d hỗ trợ in đảo mặt tự động

 
Dòng máy in mới của Canon được đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng in ấn, công năng cao mà còn nhờ mức giá hợp lý trong suốt quá trình vận hành. Máy in dùng cartridge mực 337 của Canon, tích hợp trống mực cảm quang, thiết bị làm sạch và ống chứa mực trong một hộp nhỏ gọn, giúp tiết kiệm chi phí và thay cartridge dễ dàng.
 
Ngoài khả năng hoạt động bền bỉ, vật tư ngành in máy in MF211, MF217w và MF221d còn tiết kiệm năng lượng khi được cấu hình tự động về chế độ nghỉ sau một thời gian không hoạt động. Tính năng này giúp khách hàng giảm thiểu chi phí với mức tiêu hao chỉ khoảng 1,6 Watt, thân thiện với môi trường nhưng vẫn đảm bảo khôi phục hoạt động chỉ trong 2 giây khi bấm vào nút bất kỳ trên màn điều khiển.
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn