CANON TRÌNH LÀNG LOẠT VẬT TƯ NGÀNH IN MÁY IN KHÔNG DÂY MỚI

CANON TRÌNH LÀNG LOẠT VẬT TƯ NGÀNH IN MÁY IN KHÔNG DÂY MỚI

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

CANON TRÌNH LÀNG LOẠT VẬT TƯ NGÀNH IN MÁY IN KHÔNG DÂY MỚI
Là sản phẩm được gọi là tất cả trong một (all in one) nên cả ba máy đều có khả năng in, quét và copy. Cả ba vật tư ngành in máy đều hỗ trợ đô phân giải tối đa lên đến 4800 x 2400dpi, tích hợp chức năng FastFront để dễ dàng thay đổi của mực in và giấy từ phía trước cũng như có khả năng hỗ trợ in ảnh kích thước 4 × 6 inch chỉ trong khoảng 44 giây.

 

Đúng như tên của thiết bị MG4220 Wireless và MG3220 Wireless được tích hợp chức năng kết nối không dây Wi-Fi nên cho phép người dùng dễ dàng in từ hầu như bất cứ nơi nào và với bất kỳ thiết bị nào miễn là cả hai thiết bị đều trong cùng một mạng WiFi. Cả hai máy cũng đều hỗ trợ AirPrint cho phép in ấn không dây từ các thiết bị iOS của Apple, có thể truy cập vào Picasa Web Albums để in ảnh mà không cần sử dụng một máy tính như cách truyền thống.
  MG4220 Wireless còn có thể truy cập vào dịch vụ lưu trữ đám mây Pixma Cloud Link của Canon và hỗ trợ Google Cloud Print để có thể in tài liệu từ Gmail và Google Docs trên một thiết bị di động cũng như từ trình duyệt Google Chrome. Cả hai vật tư ngành in máy in không dây cũng có thể được sử dụng với ứng dụng Easy-PhotoPrint của Canon trên cả smartphone và máy tính bảng Android cũng như iOS.

vật tư ngành in

Canon 3 máy in Pixma mới ở trên đều hỗ trợ chức năng My Art cho phép tùy chỉnh hình ảnh thông qua các mẫu khác nhau chẳng hạn như cắt dán, tạo thiệp chúc mừng, thêm các hiệu ứng, bộ lọc cho hình ảnh ... cũng như khả năng in ảnh độ phân giải cao Full HD được trích xuất từ các video được quay bởi các máy Canon EOS, PowerShot và vật tư ngành in máy quay VIXIA.

 Cả MG4220 và MG3220 đều hỗ trợ chức năng  tự động đảo mặt bản sao (Auto Duplex), tích hợp màn hình LCD kích thước 2,5 inch để người dùng dễ dàng xem trước hình ảnh trước khi in cũng như hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ cho việc in ấn trực iếp từ thẻ nhớ SD/SDHC/MMC/Memory Stick mà không cần máy tính. 

 vật tư ngành in Canon Pixma MG4220 Wireless, MG3220 Wireless và MG2220 sẽ có các mức giá tương ứng là 130 USD, 80 USD và 70 USD. Hiện Canon vẫn chưa tiết lộ thông tin về ngày mà bộ ba trên có mặt trên thị trường.
 

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn