Canon tung ra máy in MAXIFY hộp mực “khủng” đọ với đối thủ cung cấp vật tư nghành in

Canon tung ra máy in MAXIFY hộp mực “khủng” đọ với đối thủ cung cấp vật tư nghành in

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Canon tung ra máy in MAXIFY hộp mực “khủng” đọ với đối thủ vật tư nghành in ảnh

Bộ ba máy in phun MAXIFY MB5370, MB5070 và iB4070 với hợp mực "khủng" cỡ XL có thể in đến 2.500 trang đen trắng hoặc 1.500 trang màu. Theo Canon Việt Nam, MAXIFY nhằm thúc đẩy tăng trưởng 20% thị phần máy in phun của hãng này.

Bước đi mới táo bạo của Canon tại Việt NamThực tế chi tiết máy ảnh không gương lật Canon EOS M3 vật tư nghành in ảnh

Bộ 3 máy in phun MAXIFY hoàn toàn mới dành cho văn phòng, bao gồm máy in đa chức năng MAXIFY MB5370, MB5070 và đơn chức năng iB4070nhắm đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Máy có các tính năng như bảo mật, in ấn không dây, kết nối điện toán đám mây.Bên cạnh hộp mực "khủng", hộp mực chuẩn của bộ ba MAXIFY in được 1.000 trang trắng đen hoặc 700 trang màu. Yếu tố tiết kiệm được Canon nhấn mạnh ở MAXIFY còn thể hiện ở tính năng scan hai mặt qua một lần quét duy nhất.

MAXIFY sử dụng loại mực in chống thấm và chống lem Dual Resistant High Density (DRHD, tạm dịch: mực đen mật độ cao), đặc biệt hữu ích đối với việc dùng bút dạ quang trên mặt giấy in hoặc văn bản bị thấm nước. Không giống với các máy in dòng cao vốn có thời gian cho bản in đầu tiên dài, MAXIFY có thể in trang tài liệu trắng đen đầu tiên chỉ sau 7 giây.

Để nâng cao năng suất, tính năng Scan to Network sẽ lưu trữ trực tiếp các tài liệu PDF và hình ảnh sau khi scan trên các ổ đĩa mạng, cho phép các người dùng khác trong văn phòng có thể truy cập thông tin một cách dễ dàng. Ngoài ra, tính năng Scan to Email cho phép gửi các hình ảnh được scan đến các địa chỉ email, giúp người dùng có thể truy cập liên tục những tài liệu mà họ yêu cầu trong lúc di chuyển.

Dịch vụ MAXIFY Cloud Link mang đến khả năng truy cập vào điện toán đám mây bằng cách cho phép in và gửi các tập tin scan đến các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive, OneDrive, Dropbox, và Evernote. Tính năng MAXIFY Cloud Link có thể được truy cập trực tiếp từ màn hình LCD trên máy MB5370 và MB5070, và thông qua ứng dụng MPS. Dòng máy in MAXIFY cũng tương thích với công nghệ Apple AirPrint và Google Cloud Print.

Hai dòng máy in MB5370 và MB5070 có thể được lập trình để tự động tắt và mở vào thời điểm cụ thể với tính năng Hẹn giờ MỞ/TẮT để giảm lượng điện năng tiêu thụ với vật tư nghành in ảnh.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn