Canon tung ra thị trường hàng loạt vật tư ngành in máy in Canon Pixma

Canon tung ra thị trường hàng loạt vật tư ngành in máy in Canon Pixma

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Canon tung ra thị trường hàng loạt vật tư ngành in máy in Canon Pixma
 
Trong số 8 mẫu máy in phun đơn năng và đa năng mới dành cho gia đình và văn phòng được giới thiệu, hãng Canon nhấn mạnh 2 model máy in tiết kiệm mực giúp giảm chi phí đáng kể cùng với hộp mực chính hãng giá rẻ nhất của Canon từ trước đến nay.
Máy in laser Canon LBP 2900 / Máy in laser Brother HL 2240D / Máy in Epson LQ 310
Canon đồng loại giới thiệu nhiều sản phẩm mới trong đó có các máy in đa năng , máy in đơn năng laser, máy in màu nhằm phục vụ tối ưu cho gia đình, văn phòng. Ngoài ra thì Canon nhấn mạnh đến khách hàng 2 loại sản phẩm vật tư ngành in tiết kiệm chi phí với hộp mực chính hãng siêu rẻ được lắp kèm theo chính hãng.
triển lãm sản phẩm Canon
Hình ảnh trong buổi triển lãm sản phẩm của Canon
triển lãm dòng Pixma E400 và E560
Siêu tiết kiệm với E400 & E560
một số dòng máy in được triển lãm của Canon
Canon Pixma MX477
2 dòng máy in phun đa năng
2 Dòng sản phẩm vật tư ngành in máy in phun màu đa năng của Canon

vật tư ngành in

Các dòng Model máy in Canon đơn năng bao gồm : Canon Pixma iP2870, iX6770, iX6870 và iP8770 và 2 loại máy in đa năng Canon Pixma MX477 và Canon Pixma MX537. Hai dòng máy in siêu tiết kiệm là E-series Pixma E400 và Canon Pixma E500.
 
Hầu hết tất cả các dòng giới thiệu ở buổi triển lãm sản phẩm lần này hầu như được tích hợp công nghệ in ấn không dây thông qua kết nối WIFI ( Công nghệ in ấn không dây). Hiện nay đa số người dùng sử dụng thiết bị di động khá nhiều nên việc tích hợp chức năng này coi như việc mua sản phẩm trở nên dễ dàng vì khá tiện lợi. Bên cạnh đó thì Canon cũng giới thiệu giải pháp cài ứng dụng in ấn trên Smartphone và Ios ( Pixma Printing Solutions ) sẽ giúp người dùng scan, in ấn trực tiếp bằng Iphone, Ipad, Smartphone Android thông qua phần mềm này một cách dễ dàng và tiện lợi.
 
Ngoài ra các máy in đều kết nối WIFI nên bạn có thể in ấn thông dịch vụ Google Cloud Print, với Google Cloud Print bạn có thể kết nối như một máy tính được đồng bộ hóa có thể in tài liệu từ xa từ Gmail, Google Docs tren di động hoặc trên các máy tính bàn laptop bạn cũng có thể truy cập dịch vụ này để truy vấn tới máy in đang ở nhà để thực hiện lệnh in. Rất tiện lợi vậy là khi bạn về nhà bạn đã có 1 bản in bạn kích hoạt trước đó không còn tốn nhiều thời gian cũng bạn nữa phải không nào.
 
Hãng Canon đã tìm hiểu rõ nhu cầu của người dùng quan tâm đến các yếu tố của vật tư ngành in : In ấn tốc độ, đạt chất lượng, tiết kiệm nhiên liệu thì 2 dòng máy in phun Canon Pixma E400 và Canon Pixma E560 là sự kết hợp giữa tiết kiệm nhiên liệu và hiệu quả in ( chất lượng in ấn ) cùng với hộp mực chính hãng dung lượng lớn mà giá thành rẻ nên bạn có thể in ấn thoải mái trong tháng mà còn không sợ tốn nhiều chi phí mực. Dòng máy in Model Pixma E560 có thể in lên tới 800 trang đen trắng và 300 trang in màu với chỉ duy nhất sử dụng một hộp mực. Trong khi đó thì người anh em Pixma E400 cũng không thua kém so với E560 với 400 trang đen trắng và 300 trang màu. Đại diện của hãng Canon cho biết 2 dòng model này sử dụng hộp mực in chính hãng giá siêu rẻ của Canon nay chỉ còn khoảng 199.000 đ / hộp mực đen trắng và 388.000 đ cho hộp mực màu

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn