CANON VÀ ORACLE CÙNG PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ XỬ LÝ TÀI LIỆU

CANON VÀ ORACLE CÙNG PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ XỬ LÝ TÀI LIỆU

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

CANON VÀ ORACLE CÙNG PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ XỬ LÝ TÀI LIỆU
Hãng Canon sẽ hợp tác với Oracle để tích hợp các thiết bị sao chụp và vật tư ngành in máy in của họ với các sản phẩm máy chủ và cơ sở dữ liệu của hãng phần mềm khổng lồ.

Bước đầu tiên của việc hợp tác này là Chi nhánh IT Solutions của Canon sẽ bán một nền tảng mới, cho phép dễ dàng kết nối các sản phẩm như vật tư ngành in máy sao chụp imageRunner Advance của Canon với cơ sở dữ liệu của Oracle, WebLogic và một số sản phẩm khác, hai hãng này cho biết hôm 26/9/2011. Nền tảng mới này sẽ bắt đầu được bán ra vào tháng 1/2012 tại Nhật Bản và trong nửa đầu năm 2012 tại Mỹ và châu Âu.

Các hãng của Nhật Bản như Canon thường có thế mạnh trong việc phát triển phần cứng cao cấp, nhưng thường có giới hạn về phần mềm. Canon cũng đã nghiên cứu sản xuất đại trà các mạch điện tích hợp và là nhà sản xuất hàng đầu camera cao cấp. Nhưng phần mềm và cơ sở dữ liệu ngày nay đang trở thành một thành phần quan trọng trong ngành công nghiệp in ấn và sao chụp. Ngành này thường yêu cầu lưu trữ và xử lý kỹ thuật số tài liệu bằng phần mềm.

Canon cho biết, sự hợp tác này sẽ cung cấp các giải pháp kinh doanh đi kèm công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR (optical character recognition) để lưu tài liệu và các tính năng cao cấp để nối hay cắt các tập tin PDF.

vật tư ngành in

Trong tương lai, hãng này cho biết sẽ hợp tác với Oracle trong việc phát triển các phần mềm trung gian cho dịch vụ lưu trữ trực tuyến, và hai hãng sẽ làm việc với nhau để phát triển thêm và cải tiến ngôn ngữ lập trình Java.

Canon đã từng sử dụng ngôn ngữ Java của Oracle làm căn bản cho một nền tảng phát triển ứng dụng của hãng thứ ba trong các vật tư ngành in máy in đa năng của họ, và sự phát triển liên doanh mới này sẽ mở rộng cơ hội hợp tác của hai bên, theo phát ngôn viên Gota Fumoto của Canon cho biết.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn