0
Danh mục sản phẩm

Chiêm ngưỡng một số tác phẩm được tạo thành từ giá máy in phun màu epson

Chiêm ngưỡng một số tác phẩm được tạo thành từ giá máy in phun màu epson
Nghệ thuật in 3D đang tạo nên những điều tuyệt vời nhất không chỉ trong thế giới công nghệ mà còn trong thế giới thực với những vật dụng hết sức độc đáo.
 
Đầu tiên hãy ngó qua chiếc giá máy in phun màu epson Cube home của công ty Cubify và apps Sculpteo. Cả hai đều cho phép người sử dụng thỏa sức hiện thực hóa những ý tưởng độc đáo của mình cho những thiết kế ảo 3D.

giá máy in phun màu epson

Với chiếc giá máy in phun màu epson này bạn có thể tạo ra rất nhiều sản phẩm 3D “độc nhất vô nhị” dưới đây.

Hay thông qua ứng dụng Sculpteo, bạn có thể sở hữu những sản phẩm do mình “tự chế”. Ví dụ để có được sản phẩm có in hình khuôn mặt bạn trong ảnh dưới đây, hãy dùng apps Sculpteo để thiết kế hình minh họa sản phẩm-cắt ảnh khuôn mặt, ghép vào hình chiếc cốc- sau đó gửi file này tới website Sculpteo. Sculpteo sẽ nhanh chóng gửi sản phẩm như ý tới trước cửa nhà bạn.

Bên cạnh Cubify và Sculpteo, công ty Autodesk cũng cho ra những phần mềm thiết kế hình ảnh 3D hỗ trợ tạo ra những sản phẩm 3D đời thực với đa dạng chất liệu như thép không gỉ, bạc, gốm, đồng và nhôm.

 
Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm đã kể ở trên, công nghệ in 3D còn được áp dụng với những phụ kiện quần áo, dụng cụ nhà bếp…v.v. Dưới đây là một số tác phẩm được tạo thành từ công nghệ giá máy in phun màu epson

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
Facebook mayinhoangviet12 Zalo mayinhoangviet12 Messenger mayinhoangviet12 091 158 6366