Chiến dịch chống hàng giả của Vật tư nghành in Canon

Chiến dịch chống hàng giả của Vật tư nghành in Canon

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Chiến dịch chống hàng giả của Vật tư nghành in Canon

Vật tư nghành in

Chiến dịch chống hàng giả phạm vi toàn cầu của Vật tư nghành in Canon

Chiến dịch chống hàng của Vật tư nghành in Canon ở tất cả các quốc gia đã liên kết mật thiết với nhau để chống lại hàng giả trên phạm vi toàn cầu, bảo vệ giá trị thương hiệu Canon và để đảm quyền cho người tiêu dùng sử dụng sản phẩm Canon chính hãng. Các hoạt động bao gồm: 

Tên và logo Vật tư nghành in Canon được đăng ký thương hiệu tại nhiều quốc gia để thuận tiện cho các cuộc giám sát và kiểm tra chính thức các sản phẩm bị nghi ngờ làm giả.
Canon thực hiện các biện pháp bảo mật nhất định trên sản phẩm, giúp người tiêu dùng có thể nhận biết được hàng Canon chính hãng.
Canon hợp tác với các cơ quan chức năng và các tổ chức quốc tế nhằm thực thi quyền sở hữu trí tuệ và tuyên truyền cách xác định hàng giả mạo sản phẩm của Canon.

Lý do nên mua sản phẩm và phụ kiện Vật tư nghành in Canon chính hãng

Khay mực in, hộp mực, bột mực toner và khay đựng bột mực toner giả mạo hàng chính hãng Vật tư nghành in Canon sẽ gây ảnh hưởng tới khả năng vận hành của máy in, làm tăng đáng kể mức tiêu hao mực in, giảm chất lượng in và gây rò rỉ mực in.
Pin và sạc pin Canon giả thường có nguy cơ bị chảy, quá nóng, hay dễ gây cháy nổ do không được trang bị các thiết bị bảo vệ nhất định để đạt các tiêu chuẩn chất lượng cơ bản của Canon cũng như của ngành công nghệ điện tử.
Các trang thiết bị và phụ kiện Canon chính hãng được sản xuất dưới những tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ để đảm bảo người tiêu dùng có những trải nghiệm tốt nhất với các sản phẩm của Canon.

Cách nhận biết hàng giả

Một số cách thức nhận biết hàng giả:
Bao bì sản phẩm có dấu vết bị tái đóng gói, tái sử dụng hoặc bị can thiệp dưới bất kỳ hình thức nào.
Giá thấp bất thường.
Màu sắc và chất liệu sử dụng trên bao bì khác với bao bì Vật tư nghành in Canon chính hãng.
Cách thức phân phối sản phẩm khác với cách thức giao dịch bình thường giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng.
Lỗi chính tả trên bao bì hoặc trên sản phẩm.

Lưu ý: các cách thức nêu trên không phải là tất cả cách nhận biết sản phẩm giả mạo, hàng giả có thể được bán dưới nhiều hình thức khác. Nếu nghi ngờ sản phẩm là giả mạo, xin vui lòng liên hệ với đại diện ủy quyền của Vật tư nghành in Canon gần nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Website: vattunghanhin.com.vn
Email: mayinhoangviet@gmail.com

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn