Chính sách bán hàng Công ty Hoàng Việt

Chính sách bán hàng Công ty Hoàng Việt

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Chính sách bán hàng công ty Hoàng Việt

máy in màu hoàng việt cung cấp máy in chính hãng. Dịch vụ chuyên nghiệp hoàn hảo.
máy in màu hoàng việt

Chính sách bán hàng Công ty Hoàng Việt

     Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng với chất lượng số 1, không những tốt về giá cả mà chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ sau bán hàng, nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho quý khách hàng khi mua hàng Tại Hoàng Việt.

        Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp : đội ngũ nhân viên được huấn luyện theo tiêu chuẩn và chuyên sâu về lĩnh vực in phun màu sẽ đảm bảo sự hài lòng cho quý khách. Việc chọn mua sản phẩm sẽ được tư vấn tận tình, bảo đảm sự hài lòng trước khi đi đến quyết định mua hàng.

    Miễn phí lắp đặt và vận chuyển : khách hàng ở trong nội thành Hà Nội sẽ được hỗ trợ 100% phí giao nhận. Tất cả vì sự tiện ích cho khách hàng !

    Dịch vụ hậu mãi chu đáo hoàn hảo : Hệ thống trung tâm dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, để quý khách hàng cảm thấy yên tâm nhất, hài lòng và thoải mái nhất khi mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Hoàng Việt Printer.

    Phương thức nhận đơn hàng : chúng tôi chấp nhận đơn đặt hàng qua Website, Email, Tel, Fax và Hotline.

    Bộ phận phận chăm sóc khách hàng sẽ xác nhận đơn hàng.

Đối với khách hàng ở các tỉnh chúng tôi sẽ chấp nhận thanh toán qua thẻ ngân hàng, bưu điện, nhà xe…miễn phí vận chuyển đến các bến xe trong nội thành Hà Nội, áp dụng với các đơn hàng có giá trị từ 1,5 triệu trở lên.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn