Chọn giá máy in phun màu epson phù hợp

Chọn giá máy in phun màu epson phù hợp

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Chọn giá máy in phun màu epson phù hợp

Ngày nay những chiếc máy in vấn công dụng của mình đang là trợ thủ đắc lực của nhiều người, từ cá nhân cho tới doanh nghiệp. Chất lượng của chúng ngày càng được nâng cao đồng thời giá thành giảm, giờ đây chỉ cần vài triệu là bạn có thể sở hữu một chiếc giá máy in phun màu epson  phục vụ cho nhu cầu của mình. Tuy nhiên bạn đã biết làm thế nào để chọn mua được một chiếc máy in phù hợp chưa? Bài viết dưới đây Máy in giá rẻ xin chia sẻ với các bạn về vấn đề này.


1. Xác đinh nhu cầu sử dụng

Hầu như đối với tất cả các vật dụng, thiết bị mà bạn muốn mua trước hết đều cần phải xác định chính xác nhu cầu mà mình sẽ sử dụng chứ không riếng gì đối với máy in Canon. Việc này nhằm đảm bảo bạn đạt hiệu quả sử dụng cao nhất mà không lãng phí tiền bạc. Ví dụ như bạn chỉ cần in đen trắng nhưng lại mua một chiếc máy in màu về và chẳng bao giờ cần đến tính năng in màu cả, thật lãng phí phải không nào?

Để xác định nhu cầu hãy xem xét lại những công việc của bạn thời gian gần đây hay in là in màu hay in đen trắng. Giá của máy in màu đắt hơn nhiều so với đen trắng và khó sử dụng hơn, ví dụ như giá máy in phun màu epson . Ngoài ra bạn cần biết mình sẽ cần in gì trong tương lại và mật độ là bao nhiêu để cân nhắc xem nó có cần thiết không vì có những cái có thể lúc này đang cần in nhưng trong tương lai không cần đến nó nữa. Hiện các nhà sản xuất tung ra thị trường rất nhiều mẫu máy in đa năng đã đánh trúng tâm lý người tiêu dùng luôn thích một thứ có thể làm được nhiều việc. Tuy nhiên bạn đừng có quá tham lam khi muốn nhiều tính năng trên máy trong khi không cần dùng đến chúng.

2. Loại máy in

giá máy in phun màu epson

Hiện có 2 dòng giá máy in phun màu epson  phổ biến hiện nay đó là in phun và in laser. Trên thực tế là còn một dòng máy nữa là máy in kim nhưng loại dòng máy này có rất nhiều nhược điểm như tốc độ in chậm, phát ra tiếng ồn, chất lượng in thấp, độ nét không cao … cho nên không được người sử dụng ưa chuộng. Việc lựa chọn loại máy in phù hợp cũng rất quan trọng. Mỗi loại máy in lại có những đặc điểm khác nhau nên bạn cũng phải cân nhắc. Ví dụ máy in phun màu Epson T60 có giá thấp nhưng các dòng may in Canon laser lại có giá cao và bền hơn.

3. Nắm rõ các thuật ngữ của máy in

Dù là thiết bị nào, nhất là các thiết bị điện tử thì luôn có các thông số kỹ thuật đi kèm theo máy. Việc hiểu rõ những thông số đó có ý nghĩa gì giúp người mua không bị bối rối và dễ dàng hơn khi lựa chọn. Nếu không tìm hiểu kỹ, bạn sẽ rất dễ bị bị mất phương hướng khi chọn mua đồng thời lựa chọn phải một chiếc máy in không phù hợp với mình. Với giá máy in phun màu epson  thì có nhiều thông số nhưng bạn hãy quan tâm tới những thông số quan trọng như độ phân giải dpi, kết nối, tốc độ…

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn