0
Danh mục sản phẩm

CHỌN MUA MÁY IN MÀU EPSON 1390 VÀ MỐI QUAN TÂM CỦA NHIỀU DOANH NGHIỆP

CHỌN MUA MÁY IN MÀU EPSON 1390 VÀ MỐI QUAN TÂM CỦA NHIỀU DOANH NGHIỆP
Với việc máy in ngày càng phổ biến và đa dạng về mẫu mã, chủng loại, công nghệ, giá thành như hiện tại, việc các doanh nghiệp nhỏ, các văn phòng đầu tư sắm sửa máy in đã không còn là chuyện xa vời.

Nhưng cũng chính sự đa dạng này lại khiến cho “thượng đế” rối như canh hẹ, không biết nên lựa chọn Máy in màu Epson 1390 theo hướng nào cho tối ưu nhất cho doanh nghiệp mình, cả về chi phí lẫn hiệu quả mang lại.

Nhiều doanh nghiệp cho biết họ quan tâm nhất ở máy in là chất lượng bản in, công suất in, khả năng tiết kiệm mực in, tiết kiệm điện. Vấn đề thương hiệu cũng rất quan trọng, vì ngoài chất lượng tốt người tiêu dùng còn quan tâm đến chế độ hậu mãi, bảo hành…

Tất nhiên, giá thành của Máy in màu Epson 1390 cũng là yếu tố không thể không xét đến, bởi nó chịu sự chi phối của ngân sách. Nhưng với việc rất nhiều model máy in chính hãng của những thương hiệu lớn cũng chỉ có giá từ 2-6 triệu đồng, doanh nghiệp nhỏ cũng hoàn toàn đủ sức “chơi hàng hiệu”.

Vấn đề đặt ra là, giữa một rừng sản phẩm và tính năng thì đâu là những tiêu chí “vàng” để bạn đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất?

Một yếu tố rất quan trọng khi xem xét một chiếc máy in là hiệu suất "làm việc" của nó. Chẳng hạn như dòng máy in phun HP Deskjet K209a có thể in nhiều trang với chi phí rẻ đi một nửa. Vì vậy, dòng máy in này khá lý tưởng cho nhu cầu in ấn của doanh nghiệp, văn phòng hay hộ gia đình. Tốc độ in và sao chép của nó lên tới 29 trang/phút (đen trắng) và 23 trang/phút (in màu) mà văn bản vẫn đạt chất lượng cao. Hơn nữa, đây còn là dòng máy in tất-cả-trong-một, đáp ứng được tất cả các nhu cầu từ in ấn, quét hình, photocopy cho người dùng.

Ngoài hiệu suất thì yếu tố quyết định trong việc lựa chọn máy in chính là chất lượng in, thể hiện ở độ phân giải cao, độ đậm - nhạt và sắc nét của bản in. Với các hộ gia đình hay văn phòng nhỏ thì một máy in laser giá cả hợp lý, sử dụng đơn giản, tiết kiệm điện và nguyên liệu in là sự lựa chọn phù hợp. Hiện trên thị trường có nhiều dòng máy in đáp ứng được tất cả các yêu cầu này, ví  dụ như dòng máy in trắng đen HP LaserJet P1102, P2035...

Nhờ tính năng HP FastRes 1200, các dòng máy này có thể in tương đối nhanh mà vẫn đảm bảo bản in chi tiết, chữ đậm và nét, hình ảnh rõ ràng, sắc nét. Đặc biệt, nhờ một tính năng cài đặt thông minh, người dùng có thể cài đặt thiết bị mà không cần tới đĩa CD.

Máy in màu Epson 1390

Hơn nữa, với những doanh nghiệp phải sử dụng Máy in màu Epson 1390 thường xuyên, công suất cao thì chi phí in ấn và chi phí điện năng cũng là một yếu tố cần cân nhắc. Họ nên lựa chọn những dòng sản phẩm có thể giúp tiết kiệm các chi phí nói trên (tối đa lên tới 50%) mà vẫn đảm bảo chất lượng in ấn chuyên nghiệp.

Các công nghệ và giải pháp in hiện đại của HP sẽ giúp họ đạt được hai yêu cầu tưởng như "trái chiều" này, chẳng hạn như việc kiểm soát truy cập của người dùng vào chức năng in màu, thiết lập chế độ in hai mặt mặc định... sẽ giúp hạ thấp chi phí về giấy in. Công nghệ in tiết kiệm mực với bình mực dung tích lớn ở các dòng máy K209a, K209G, K110a cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được đáng kể chi phí in ấn.

Công nghệ đám mây ePrint hiện đại sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể thời gian, bởi người dùng có thể gửi lệnh in giống như họ gửi một email thông thường. Người dùng có thể in bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu chỉ bằng cách gởi gửi tài liệu Microsoft, Adobe PDF, ảnh JPEG… đến địa chỉ email của máy in có tính năng ePrint từ các thiết bị di động của họ như iPhone, iPad, smartphone, laptop. Máy in đó có thể là máy in đang đặt trong văn phòng hay tại nhà.

Cả Máy in màu Epson 1390 lẫn in phun đều có nhiều phân khúc từ rẻ (trên dưới 2 triệu) đến trung và cao cấp (từ 5 triệu trở lên). Doanh nghiệp cần tính toán, ước lượng nhu cầu của mình trước khi mua để đạt đến hiệu quả cao nhất, tránh tình trạng nhu cầu lớn mà vì ham rẻ nên đành "gọt chân cho vừa giày", hoặc nhu cầu ít nhưng ham cấu hình mạnh, tính năng "khủng" dẫn tới lãng phí ^^

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận