Chọn mực in phun màu Epson cho máy in phù hợp

Chọn mực in phun màu Epson cho máy in phù hợp

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Chọn mực in phun màu Epson máy in phù hợp

Để có được một bản in chất lượng tốt, mực in đóng vai trò rất quan trọng, thậm chí chỉ đứng sau máy in. Chính vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ chọn mua mực in phù hợp.

Việc chọn mua mực in giá rẻ đem lại nhiều phiền toái
Việc chọn mua mực in cũng giống như một "sự đầu tư" mà người dùng cần tính toán đến giá trị sử dụng lâu dài chứ không nên ham rẻ trước mắt để tránh tình trạng "sai một li, đi một dặm".
 Nhiều cá nhân, doanh nghiệp nghĩ rằng mình đã tiết kiệm được tiền khi sử dụng mực trôi nổi giá thành rẻ. Tuy nhiên nếu không xem xét kỹ về nguồn gốc, chất lượng mực in thì khi in có thể tạo ra các bản in lem nhem, chỗ đậm chỗ nhạt, thậm chí là mất chữ và phải in đi in lại nhiều lần gây lãng phí thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, chọn mực in không phù hợp có thể dẫn đến việc máy in hoạt động không liên tục, thường xuyên bị kẹt.

Giấy in bị nhòe mực 

Giấy in bị nhòe mực do chọn mực in phun màu Epson không phù hợp

Các loại mực in trên thị trường hiện nay
1. Mực in chính hãng: là loại mực do chính hãng sản xuất và phân phối theo các kênh chính thức. Loại mực này rất đắt, nhưng người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng.
2. Mực in tương thích (reman, remanufactured): là mực được các hãng mực do bên thứ 3 sản xuất, được công nhận là hợp pháp.
3. Mực nạp cho máy in (refill): là loại mực nạp theo từng lần.
4. Mực in giả được gắn mác chính hãng: giá thành cực rẻ, chất lượng không được đảm bảo.
5. Mực in hàng "chợ trời": có thể là mực chính hãng, có thể là mực giả - chất lượng hoàn toàn không được đảm bảo.

Giải pháp tối ưu cho bạn khi chọn mực in

mực in phun màu Epson
Các nhà sản xuất máy in lúc nào cũng khuyến cáo người tiêu dùng sử dụng mực in chính hãng để đảm bảo chất lượng cho máy. Tuy nhiên, giá cả mực in luôn là vấn đề người tiêu dùng phải băn khoăn. Nếu giá mực in chính hãng là 100% thì giá thành mực tương thích chỉ bằng khoảng 50%, và giá thành mực trôi nổi không nhãn hiệu chỉ còn khoảng 10%. Đây là lý do chính khiến cho rất nhiều người sử dụng các loại mực rẻ tiền, bất chấp các cảnh báo về độ bền của máy in.

Giải pháp tốt nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp là sử dụng mực in tương thích. Mực in tương thích cũng được sản xuất với công nghệ cao như mực in chính hãng. Chúng ta thường quan niệm mực in tương thích nghĩa là bạn sẽ gọi cho một đơn vị cung cấp mực đến và họ chỉ việc bơm thêm mực vào, điều này sai hoàn toàn.
Một nhà cung cấp mực in tương thích chuyên nghiệp sẽ sử dụng những linh kiện mới được nhập khẩu từ nước ngoài, kiểm tra đầu vào, nạp mực và dán seal, lắp ráp thành phẩm, kiểm tra chất lượng, in test, kiểm tra mẫu test và đóng gói thành phẩm giao đến cho bạn. Toàn bộ quá trình làm mới cartridge sẽ được nhà cung cấp thực hiện bằng công nghệ tiên tiến đảm bảo chất lượng in ấn 100% như mực in chính hãng, tuổi thọ của cả cartridge và máy in đều được duy trì lâu hơn.
Với cách làm này, các bạn có thể tiết kiệm chi phí in ấn từ 30 - 70% mà chất lượng máy in vẫn được đảm bảo.

Các bạn muốn hiểu rõ hơn về chọn mực in phun màu Epson, cũng như các vấn đề về máy in, các bạn hãy liên hệ đến tổng đài của sửa máy tính 115 để được tư vấn miễn phí và sửa chữa máy in tại nhà với giá hợp lý nhất.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn