Chú ý khi gửi máy in đi sửa chữa các Linh kiện máy in màu epson bên trong máy

Chú ý khi gửi máy in đi sửa chữa các Linh kiện máy in màu epson bên trong máy

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Chú ý khi gửi máy in đi sửa chữa các Linh kiện máy in màu epson bên trong máy
Dù bạn có chăm chút và sử dụng cận thận đến mức nào thì cũng chỉ giúp chiếc máy in hoạt động được ổn định hơn và hạn chế những lỗi xảy ra. Tuy nhiên sau một thời gian dài, nó vẫn sẽ mắc phải một sự cố nào đó. Lúc này bạn cần đem nó đi bảo hành hoặc sửa chữa. Vì vậy mà bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn vài lưu ý nhỏ khi sửa chữa máy in tại trung tâm:


1. Ký tên, đánh dấu lên các Linh kiện máy in màu epson

Đây là công việc rất cần thiết khi bạn đem máy in đi sửa ở bất cứ đâu thì đều nên áp dụng. Những linh kiện giá trị và quan trọng bạn cần phải ký tên lên đó như mainboard, trục từ, trống … Vì những phụ kiện may in Canon chính hãng nãy có giá trị cao. Việc này để vừa tránh sự nhầm lẫn vô tình xảy ra hoặc do cố tình bị đánh tráo thành phụ kiện kém chất lượng.

2. Chú ý khi gửi

Khi mang máy vào những trung tâm sửa chữa máy in uy tín như Hoàng Việt thì chắn chắn bạn sẽ yên tâm hơn. Nhưng đôi khi quý khách cần phải chú ý, khi giao máy in đòi hỏi phải có đủ giấy tờ liên quan như giấy biên nhận, chứng từ … Không nên đưa trực tiếp cho nhân viên kỹ thuật mà không có những giấy tờ đó để tránh trường hợp họ tự ý nhận máy về sửa cho bạn rồi kiếm ngoài chứ không giao lại cho trung tâm. Nếu vậy khách hàng lại sẽ là người chịu nhiều rủi ro bởi vì linh kiện thay thế chưa chắc đã có chất lượng tốt. Hơn nữa khi tiếp tục xảy ra sự cố liên quan thì trung tâm sửa chữa sẽ không đảm bảo cho bạn nữa. Vì quyền lợi của mình, hãy lưu ý vấn đề này khi đem đi sửa chữa máy in.

3. Kiểm tra kỹ biên nhận

Cần kiểm tra kỹ biên nhận xem đầy đủ thông tin chưa? Có gì thiếu xót không? Nếu không khi có vấn đề xảy ra thì khách hàng sẽ là người chịu thiệt.

Linh kiện máy in màu epson

4. Tìm hiểu giá Linh kiện máy in màu epson

Hiện trên internet, bạn có thể tham khảo trước các phụ kiện để tính toán, ước lượng chi phí thay thế và sửa chưa, tránh trường hợp bị hớ, bị ép giá.

5. Chọn địa chỉ sửa chữa máy in uy tín

Địa chỉ đầu tiên đó là trung tâm bảo hành chính hãng khi chiếc máy của bạn vẫn còn hạn. Tuy nhiên khi mà không còn thời hạn bảo hành nữa thì bạn cần phải tìm một nơi uy tín. Bạn hãy nên tham khảo trước từ người quen, những người có nhiều kinh nghiệm về sửa chữa máy in Canon để tìm được một địa chỉ tin cậy. Nếu trường hợp xấu, bạn tìm phải một nơi làm ăn không uy tín, dễ gặp phải tình trạng thay thế bằng những Linh kiện máy in màu epson chất lượng kém mà giá lại cao.

Công ty cổ phần công nghệ Hoàng Việt hiện đang cung cấp máy in Epson T60 và các dòng máy khác kèm thoe đó là dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà uy tín nhất khu vực Hà Nội. Đến với chúng tôi các bạn có thể yên thâm trong một thời gian ngắn nhất là chiếc máy của bạn sẽ lại hoạt động bình thường như cũ với chi phí tối thiểu cho bạn.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn