Chuyên sửa chữa máy in phun màu

Chuyên sửa chữa máy in phun màu

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Chuyên sửa chữa máy in phun màu đường Hoàng Văn Thái

Công ty Hoàng Việt nhận sửa chữa máy in phun màu tại nhà đường Hoàng Văn Thái, với dịch vụ tốt giá cả phải trăng, đảm bảo thời gian cho khách hàng. Liên hệ để biết thông tin chi tiết.
sửa chữa máy in phun màu

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy in, máy fax, mực in... thiết bị máy văn phòng.với phương châm của hoạt động của công ty chúng tôi đó là làm thế nào để tiện lợi nhất cho khách hàng và hướng tới dịch vụ hoàn hảo? vì thế chúng tôi đã thành lập ra một trung tâm dịch vụ máy văn phòng chuyên làm về dịch vụ sau bán hàng để phục vụ cho khách hàng khi mua hàng tại công ty Hoàng Việt, 
- Sau một thời gian hoạt động với sự hăng say làm việc và được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và chúng tôi đã gặt hái được nhưng thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh của minh.
- Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, cũng như sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty chúng tôi, Thay mặt cho ban lãnh đạo công ty chúng tôi hứa trong nhưng năm tiếp theo chúng tôi sẽ làm tốt hơn nữa về lĩnh vực kinh doanh của mình.

Liên hệ với chúng tôi: 

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn