chuyên sửa chữa máy in phun màu lỗi máy in laser Canon LBP 2900 in không đều mực

chuyên sửa chữa máy in phun màu lỗi máy in laser Canon LBP 2900 in không đều mực

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

chuyên sửa chữa máy in phun màu lỗi máy in laser Canon LBP 2900 in không đều mực
 
Máy in Canon là một trong những loại máy in laser khá phổ biến trong văn phòng, Canon 2900 là sản phẩm được nhiều công ty doanh nghiệp tin cậy, chất lượng in văn bản, nhanh, mượt, rõ nét, bền bỉ. Nhưng bền bỉ cỡ nào thì vẫn gặp một số lỗi phát sinh trong thời gian sử dụng lâu , chẳng hạn như là lỗi máy in canon 2900 in không đều mực.
 
Chúng tôi sẽ liệt kê một số thao tác để bạn chuyên sửa chữa máy in phun màu lỗi máy in Canon LBP 2900 in không đều mực
Máy in canon 2900

chuyên sửa chữa máy in phun màu 

Một số loại máy in Laser chung như hiện nay thì quá trình bơm mực chủ yếu không vượt quá 3 lần, ở trong máy in canon 2900 có bộ phận bảo vệ và có nhiệm vụ là nhận mực từ ống mực để in ra trên giấy chính là lớp màng mỏng phủ ở trên DRUM, Drum có chức năng rất quan trọng trong hệ thống máy in và cả chức năng điều tiết chế mực, sau 1 thời gian dài sử dụng thì lớp màng phủ ở Drum máy Canon 2900 chà lên mặt giấy liên tục với độ nóng khi in sẽ làm cho drum không còn nguyên vẹn như lúc đầu, nên khi sử dụng 1 thời gian dài sẽ xuất hiện lỗi in không đều mực, hay bị mờ, và bị chấm đen ở giấy in. Đây là lỗi do Drum vì thế nếu gặp hiện tượng lỗi nặng về Drum bạn nên nhờ kỹ thuật thay Drum để máy có thể hoạt động lại bình thường.
 
chuyên sửa chữa máy in phun màu lỗi drum canon 2900
Một trong những lỗi in bị lem ở trong máy in Laser LBP 2900 ( lỗi drum canon 2900)


Ngoài ra thì sau khi sử dụng máy in xong bạn nên chủ động dọn dẹp ngăn nắp máy, hạn chế để giấy nhiều trong khay khi không còn sử dụng, tắt máy in bằng nút Turn off trên màn hình điều khiển, rút nguồn điện và phủ máy in lại vệ sinh theo tuần để máy ít gặp trục trặc và vận hành đều đặn và tốt hơn.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn