chuyên sửa chữa máy in phun màu xử lý lỗi chấm đen, vệt đen trong bản in

chuyên sửa chữa máy in phun màu xử lý lỗi chấm đen, vệt đen trong bản in

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

 1.     Giới thiệu

Sử dụng máy in trong một thời gian sẽ khiến bạn đôi khi gặp một vài lỗi mà bạn không có khả năng tự mình sửa chữa  được. Và lỗi chấm đen, vệt đen là một trong số đó. Bằng kinh nghiệm 10 năm trong nghề chuyên sửa chữa máy in phun màu, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách xử lý lỗi chấm đen, vệt đen trong bản in trong bài viết này, hi vọng sẽ giúp bạn khắc phục được những lỗi đó.

2.     Xử lý lỗi chấm đen, vệt đen trong bản in

 

Tình trạng có chấm đen, vệt đen trong văn bản khi in gặp khá nhiều ở một số máy in đã qua một thời gian sử dụng. Chính điều này làm cho bạn hao tốn thời gian in đi in lại mà còn lãng phí giấy in, lãng phí mực in gây phiền toái và bực mình . Để chuyên sửa chữa máy in phun màu Xử lý lỗi chấm đen, vệt đen trong bản in, bạn có thể theo dõi các bước làm dưới đây.

Đối với chấm đen

Trống ( Drum) là nguyên nhân hàng đầu. Đây là nơi diễn ra quá trình phun mực lên mặt giấy in. Bạn nên xem lại trống có bị sứt, mẻ ở bề mặt hay không? Đây là nguyên nhân hành đầu dẫn đến lỗi châm đên trên văn bản. Tốt nhất bạn nên thay trông mới. Hãy gọi cho 0915602366 , chúng tôi cung cấp rất nhiều loại trống máy photo, máy in : trống máy photo toshiba 305, chuyên sửa chữa máy in phun màu,trống máy photo toshiba 450,…

Đối với vệt đen

Khi xuất hiện vệt đen trên bản in, bạn phải nghĩ đến ngay gạt mực, gạt từ và cao su là ba nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này.

Gạt Từ

chuyên sửa chữa máy in phun màu

Gạt từ là thiết bị điều chỉnh lượng mực phun trên màng trống mực.  Bạn phải thường xuyên vệ sinh, lau chùi gạt từ thì lượng mực còn bám lại mới sạch được. Bản in của bạn mới không bị lỗi vệt đen.

Gạt mực

Gạt mực làm nhiệm vụ thu hồi mực thừa mà màng trống phun ra trong quá trình in cho giấy luôn sạch sẽ. Vậy nên khi thiết bị này hỏng thì mực thừa sẽ không được gạt, và lẽ dĩ nhiên mực thừa sẽ không được thu hồi và tình trạng vệt đen trên bản in là điều khó tránh khỏi.

Về cao su trung hòa điện tích của hộp mực

Thiết bị này có chức năn điều hòa mực nên bị hỏng thì tình trạng vết đen sẽ xảy ra.

Trên đây là các hướng giải quyết cũng như cách Xử lý lỗi chấm đen, vệt đen trong bản in mà bạn thường hay gặp trong văn bản đã in ra. Qua thủ thuật trên đây bạn có thể áp dụng để có thể chuyên sửa chữa máy in phun màu để không còn gặp tình trạng này nữa.

 

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Website: mayinhoangviet.com.vn
Email: mayinhoangviet@gmail.com

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn