chuyên sửa chữa máy in phun màu,  XỬ LÝ LỖI THƯỜNG GẶP CƠ BẢN TRÊN MÁY IN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC TẠI CHỖ

chuyên sửa chữa máy in phun màu, XỬ LÝ LỖI THƯỜNG GẶP CƠ BẢN TRÊN MÁY IN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC TẠI CHỖ

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

chuyên sửa chữa máy in phun màu XỬ LÝ LỖI THƯỜNG GẶP CƠ BẢN TRÊN MÁY IN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC TẠI CHỖ 
Trong thời buổi CNTT phát triện mạnh hiện nay, Nhu cầu sử dụng máy in hay
chuyên sửa chữa máy in phun màu máy in cho văn phòng, cá nhân là nhu cầu không thể thiếu chính vì thế trong khi sử dụng thì máy in không thể tránh khỏi hỏng hóc do vật lý hoặc bất kỳ lỗi nào xảy ra.

Đã là máy móc thì luôn có những phương thức, nguyên tắc hoạt động riêng việc nắm rõ và hiết biết chút ít về nó sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức để khắc phục sự cố mỗi khi máy móc găp trục trặc. Trong các dòng máy in đen trắng đang có trên thị trường ngày nay thì dòng máy hp, canon.. được sử dụng phổ biến hơn cả.

chuyên sửa chữa máy in phun màu

Trong bài giới thiệu hưỡng dẫn sửa máy in Công ty đổ mực máy in  xin gửi đến quý khách hàng những lỗi cơ bản thường gặp trong máy in và cách khắc phục nhanh.

Lỗi về cái đặt khi bạn cài win lại máy tính thì phần cài đặt máy in trước đấy bị dỡ bỏ và buộc phải cài lại driver cho máy in.Bạn có thể download bằng cách search “ diriver cộng tên máy in ( ví dụ là driver canon 2900)” tài về và tiếp tục cài đặt.

Máy in khi khi bị lem nhem chữ bạn có thể tự vệ sinh hộp mực bằng cách tháo hộp mực vệ sinh hết hộp mực thải, thổi bụi và lau thật sạch các linh kiện khác.
Khi máy in không in được,
chuyên sửa chữa máy in phun màu báo lỗi không nhận hộp mực, có thể hộp mực đã bị lắp lệch thì rút hộp mực ra và lắp lại.
Khi máy in bỗng dưng không nhận nguồn điện để biết chính xách bị lỗi gì bạn cắm lại dây nguồn, nếu máy vẫn không nhận, thì bạn lấy dây khác cắm lại. Trường hợp máy sử dụng được ngay thì là dây nguồn bị lỗi trường hơpj máy không vẫn không khởi động được thì mình có thể kết luận ngay lỗi này là do động cơ bên trong máy , lỗi này không khắc phục được tại chỗ.
Trường hợp máy in đang in bình thường bỗng phát ra những tiếng kêu to thì dừng ngay việc đang in dở lại, vì với lỗi như vậy linh kiện bên trong máy đang gặp sự cố và cần phải tháo máy ra  để khác phục.
Lỗi về các hiện tượng trên bản in như in bị đen, in lấm chấm, hay in bị bóng chữ thì lỗi này thường về lỗi hộp mực như lỗi trống gạt, bạn có thể tự mua linh kiện về để thay.
Lỗi nhăn mép giấy, hoặc kẹt giấy có thể thanh nhiệt không đủ nhiệt để kéo giấy lỗi này có thể thay hoặc
chuyên sửa chữa máy in phun màu.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Website: mayinhoangviet.com.vn
Email: mayinhoangviet@gmail.com

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn