Có hai cách cài đặt driver vật tư ngành in máy in laser canon 2900

Có hai cách cài đặt driver vật tư ngành in máy in laser canon 2900

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

HƯỠNG DẪN CÁC BƯỚC CÀI ĐẶT MÁY IN CANON LASER LBP 2900 ĐƠN GIẢN NHANH CHÓNG
Có hai cách cài đặt driver vật tư ngành in máy in laser canon 2900

Cách 1: Mở trực tiếp file cài đặt máy in canon 2900 ta chạy file setup.exe sau rồi cứ next cho nó copy file cho đến khi finish là xong

Cài đặt máy in canon 2900

Cách thứ 2: 

Hưỡng dẫn cài canon 2900

- Chuột phải Mycomputer chọn trình Manage tiếp đến chọn Device Manager trình điều khiển thiết bị. Ta sẽ nhìn thấy dòng thông báo màu vàng tên máy in canon lbp 2900 chưa được cài đặt.

Ta thực hiện các bước như hình sau:

vật tư ngành in

Cài đặt máy in canon lbp 2900

- Bước hưỡng dẫn cài đặt vật tư ngành in máy in canon 2900 này ta vẫn phải dùng window 2k hoặc vista dùng cho cả win xp và win 7 chung nhau. Bước này chúng ta lưu ý sau khi dowload driver từ trên mạng về nhớ lưu driver chỗ nào dễ tìm sau rồi ta trỏ đến thư mục đích mà ta lưu file cài đặt cho đến cuối cùng là win vist 2k rồi next- Finish là kết thúc.

Cài đặt máy in canon 2900

- Các bước cài đặt kiểu dạng add mặc định sau khi cài win mới hoặc mới mua máy in canon 2900 về cắm vào tự động nhận dạng máy in hiển thị cài đặt lên màn hình deskop.

- Với các bước cài đặt vật tư ngành in máy in canon 2900 trên ta có thể hình dung được rất đơn giản bở vì sau khi máy in đã bật cắm cáp kết nối vào máy tính thì mặc định có 1 cửa sổ mới hiện lên đời inseach phần cài đặt nhận thiết bị mới.

- Nếu như hưỡng dẫn trên các bạn vẫn không thể cài đặt được thì có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi sẽ có kỹ thuật kết nối teamvewer sẽ cài đặt qua mạng giúp đỡ các bạn nhanh chóng.

- Khi máy in canon 2900 hết mực các bạn cũng có thể gọi điện cho chúng tôi để được đổ mực máy in canon 2900 giá rẻ, mực in chính hãng đem lại bản in đẹp sắc nét, Phục vụ nhiệt tình lại chuyên nghiệp địa chỉ duy nhất chỉ có ở chuyên gia Hoàng Việt.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn