Có phải Máy in màu epson T60 đa năng đã hết thời?

Có phải Máy in màu epson T60 đa năng đã hết thời?

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Có phải Máy in màu epson T60 đa năng đã hết thời?
Máy in đa năng ấn tượng

Vào khoảng vài năm gần đây, trên thị trường Việt Nam xuất hiện ồ ạt những dòng máy in độc đáo với nhiều tính năng cùng được tích hợp trong cùng một sản phẩm, từ cả in đen trắng đến in màu, từ scan, photocopy cho đến các chức năng fax. Với mức giá không hề đắt mà lại có nhiều tính năng thì việc những thiết bị này thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng tư giới trung lưu cho tới bình dân.

Với một chiếc Máy in màu epson T60 giá rẻ nếu xét về các tính năng vì chúng không cao hơn các loại máy đơn năng là bao nhưng bạn có thể có 4, 5 hay thậm chí là 6 tính năng và hơn nữa trong cùng một sản phẩm. Chúng lại rất thích hợp với tâm lý người tiêu dùng Việt Nam và phù hợp với mọi nhu cầu từ gia đình cho tới cả nhân và các hộ gia đình. Thị phần của dòng máy này đã tăng lê rất nhanh nhờ sự hữu ích của mình. Một nhà quan sát lý giải rằng sở dĩ ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện chúng đã đạt được sự thành công của vì người dùng rất thích mua một chiếc máy nhưng có thể dùng vào nhiều việc chứ không phải mua nhiều chiếc máy khác nhau vừa tốn kém nhiều chi phí mà tại tốn kém diện tích trong văn phòng. Mặc dù có hạn chế về tốc độ những thị phần và doanh số ấn tượng của những dòng máy in đa năng này ngày càng tăng trưởng mạnh.

Chi phí thất vọng

Tuy nhiên sau một thời gian xuất hiện, những chiếc máy in đa năng này ngày càng bộc lộ hơn những nhược điểm của mình khiến cho việc duy trì sức hút của nó gặp nhiều khó khăn hơn.Người dùng đã gặp phải hàng loạt các trục trặc đồng thời việc sử dụng cũng không được như ý. Chẳng hạn như việc mực in chính hãng rất cao khiến chi phí vận hành máy rất tốn kém mà lại nhanh hỏng. Các tính năng scan hay photocopy không hoạt động tốt hay thậm chí là thường xuyên hỏng hóc.

Máy in màu epson T60

Theo ghi nhận của máy in giá rẻ thì độ ổn định của những chiếc Máy in màu epson T60 đa năng này là điều bị người dùng phàn nàn nhiều nhất trong quá trình sử dụng. Một số thành viên đã chỉ ra rằng máy rất hay gặp các lỗi như kẹt giấy và gây ra tiếng ồn lớn khi hoạt động. Không những thế nếu xem xét kỹ thì so với mang ra tiệm việc vận hành các tính năng của máy còn tốn kém hơn. DO đó mà người dùng cần bải quản và sử dụng đúng cách nếu không máy sẽ rất nhanh hỏng hóc.

Một số lưu ý

Các chuyên gia trong lĩnh vực máy in phun đã khuyến cáo rằng không nên sử dụng một chiếc máy có quá nhiều tính năng vì nhiều tính năng đồng nghĩa với việc hiệu qua so với đơn năng sẽ bị giảm đi nhiều. Ngoài ra không nên Máy in màu epson T60 đa năng làm việc với khối lượng lớn vì chủ yếu chúng phù hợp cho các cá nhân và hộ gia đình.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn