CÔNG NGHỆ IN TEM CHỐNG HÀNG GIẢ TRONG IN ẤN VỚI MỰC IN PHUN MÀU EPSON

CÔNG NGHỆ IN TEM CHỐNG HÀNG GIẢ TRONG IN ẤN VỚI MỰC IN PHUN MÀU EPSON

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

CÔNG NGHỆ IN TEM CHỐNG HÀNG GIẢ TRONG IN ẤN VỚI MỰC IN PHUN MÀU EPSON
Vật liệu dùng sản xuất tem nhãn chống hàng giả rất đặc biệt, độc đáo đối với mỗi loại sản phẩm mực in phun màu Epson . Hình thức của mỗi loại tem-nhãn cũng rất phong phú. Từ loại giá rẻ và đơn giản cho đến các loại đắt tiền, tích hợp công nghệ cao, bảo đảm gần như 100% độ an toàn. Các mã dấu xác định tính trung thực của hàng hóa được ghi trên bề mặt hoặc có thể được ghi ở bên trong của bề mặt nguyên liệu (phôi) hoặc dưới lớp keo dán.

Công nghệ in tem chống hàng giả trong in ấn

Công nghệ in tem chống hàng giả trong in ấn

DẤU MÃ DẬP CHÌM:

Hai hoặc ba chiều có thể được in theo yêu cầu lên trên các loại giấy, khi chiếu sáng sẽ nhìn thấy hoặc khi nhìn vào tem-nhãn dưới các góc độ khác nhau ta sẽ thấy các dấu mã chìm hiện lên. Loại mã này ở Việt Nam sử dụng phổ biến trên tem mỹ phẩm, sách, giấy tờ...

SỢI BẢO VỆ AN TOÀN:

Các sợi bảo vệ có chiều dài và màu sắc của mực in phun màu Epson khác nhau được đưa vào thành phần của giấy phôi có thể nhìn thấy hoặc không hoặc chỉ nhìn thấy khi chiếu tia cực tím. 

CÁC SỢI KIM LOẠI PHẢN QUANG:

Các sợi kim loại dầy hoặc mảnh có thể được gắn vào giấy (thành từng mảng vạch hoặc theo toàn bộ diện tích). Chúng nhiều màu, thậm chí có cả những hoa văn siêu nhỏ. Sợi kim loại đặc biệt được đưa vào trộn với nguyên liệu làm tem dán, để làm giả loại tem này đòi hỏi phải chế ra đúng loại nguyên liệu như vậy. Trong trường hợp nhà sản xuất đặt làm các sợi kim loại có hình vẽ đặc biệt (hoặc in chữ) thì hàng giả rất khó bắt chước.

Công nghệ in tem chống hàng giả trong in ấn
CÁC NÉT VẠCH BẢO VỆ:

Các vạch nhỏ bằng kim loại (còn gọi là dây kim loại) có thể cũng được đưa lên giấy phôi và nhìn bằng mắt thường cũng như bằng ánh sáng phản chiếu.
DẢI MÀU LẤP LÁNH:

Dải màu bảo vệ lấp lánh đặc biệt gồm sáu màu (xanh cây, xanh lam, đỏ ,tím, đồng, vàng) được in xáo trộn trên giấy phôi. Những dải màu này không thể sao chép được kể cả bằng máy photocopy màu, máy in offset hoặc máy in laser dùng với mực in phun màu Epson  .
Công nghệ in tem chống hàng giả trong in ấn
GIẤY NHẠY MÀU VỚI CÁC LOẠI DUNG DỊCH:

mực in phun màu Epson

Là loại giấy dùng nguyên liệu mà khi định bóc tem nhãn sử dụng, các loại dung dịch (hóa chất) sẽ để lại vết trên giấy.

CÁC HẠT PHÁT QUANG

khi gần ánh sáng hồng ngoại, những hạt nhìn thấy được khi chiếu tia laser vào nhãn có thể được phân bố khắp giấy phôi hoặc có thể được phun vào phôi tạo thành các hình vẽ, hoa văn.
CHẤT HÓA HỌC:

Mã dấu bằng hóa học dựa trên công nghệ gen. Loại “mã sinh học” này dựa trên nguyên lý các kháng thể, chúng chỉ được nhận biết bởi các bộ giải mã sinh học phù hợp.
SIÊU VI HẠT:

Các hạt polime nhiều lớp, nhiều màu, có bản quyền (20-400 micron) có mã đặc biệt theo yêu cầu. Chúng có tính bền vững hóa học (bền vững trước tác động của phần lớn các dung dịch hòa tan và acid) có thể cho thêm vào keo dán hoặc phủ bề mặt phôi tem-nhãn. Nhãn bảo mật được chế tạo chỉ nhìn thấy được khi tuân thủ nghiêm ngặt mật độ của thuốc hiện màu các hạt đó.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn