Công nghệ Mực in phun màu epson tốt DURABrite Ultra

Công nghệ Mực in phun màu epson tốt DURABrite Ultra

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Công nghệ Mực in phun màu epson tốt DURABrite Ultra

 
Gần đây ở trên nhiều dòng máy in Epson có nhắc đến về công nghệ hay là mực Epson DURABrite Ultra bạn vẫn chưa biết đó là loại mực gì, thì hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn có một cái nhìn cũng như định như về loại mực DURABrite Epson nhé.

 
Mực in Epson DURABrite là loại mực sử dụng trên các dòng máy in epson phun màu trong những bản báo cáo in ấn, biểu mẫu, những tài liệu in màu, hình ảnh in màu, khi được sử dụng mực in chính hãng DURABrite Ultra thì luôn cho bạn cảm nhận sự tuyệt diệu trong màu sắc của nó trên văn bản trắng đen, hoặc trên văn bản màu. Nhưng đó chỉ là trên giấy thường mà đã đạt chuẩn màu như vậy, còn đối với trên giấy in ảnh thì nó cho các bạn chiêm ngưỡng đến sự hoàn hảo của màu sắc nhất là trong những ấn phẩm in chuyển nhiệt. Đây là một trong những loại mực tốt được Epson đầu tư mạnh mẽ về chất lượng cũng như hiệu năng sử dụng.

 
Cách thức hoạt động của Mực in phun màu epson tốt DURABrite Ultra , điều gì khiến cho loại mực in này trở nên nổi bật đối với các dòng máy in Epson Stylus Photo?
 

 
Epson đã dành cho loại mực này 1 khoảng thời gian rất lâu để nghiên cứu và phát triển tạo nên sự : Hoàn hảo, khác biệt trong in ấn, những lợi ích mà mực Epson DURABrite Ultra mang lại rất dễ hiểu.

Mực in phun màu epson tốt

 
Giúp cho các nét chữ rõ nét như in laser từ văn bản trắng đen, và nổi bật hơn in laser về in ấn màu, mực Epson DURABrite không chỉ là công nghệ mực in mà nó luôn được cải tiến như một sức mạnh in ấn không thể thiếu trong những dòng stylus Photo Epson, hầu như khách hàng hiện tại là những người dùng thông minh họ luôn lựa chọn những dòng sản phẩm máy in chất lượng hơn là máy in giá rẻ, hầu như các dòng Epson Stylus : Máy in Epson T60, Máy in Epson L300 đã là một trong những sản phẩm quá quen thuộc với hộ kinh doanh in ấn ,văn phòng, thậm chí khách hàng cá nhân.
    
 
Các hạt mực được phủ một lớp nhựa trong suốt, chức năng là bảo vệ màu sắc luôn đạt chuẩn tốt nhất, hoàn hảo trên các bản in trở nên sinh động rực rỡ, ngoài ra còn giúp màu sắc nổi bật hơn những mực của bút highlight pen sẽ không bị lấn áp màu bởi loại bút này. Bạn sẽ không tin rằng các bản in đạt chất lượng từ vài năm trở lên khi được lưu trữ trong những album ảnh.

 
Mực Epson DURABrite Ultra sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng mực ướt khi in 2 mặt ( sẽ không bị thấm) , bản in luôn giữ tuổi thọ cao hơn so với mực lô, mực in giá rẻ, mực in trung quốc.

Epson DURABrite Ultra
Công nghệ Mực in Epson DURABrite sẽ cho bạn linh hoạt trong in ấn, in ấn trên nhiều loại giấy, giấy tái chế, giấy in ảnh, giấy in bóng....vv.

 
Công thức khô nhanh: đây là một điều không thể thiếu trong mực in DURABrite, bạn sẽ chạm vào ảnh sau khi in mà không sợ bị lem( còn bạn vẫn lo lắng bạn có thể chờ khoảng 5p sau khi in). Kháng nước, chống nhòe, rất lý tưởng cho bạn in ấn những dự án , báo cáo , hồ sơ lưu trữ.

 
Tiết kiệm cho từng loại màu vì chỉ cần thay đúng màu nào đã sử dụng hết. Nếu bạn đi tìm một loại mực cho chất lượng tuyệt hảo và bền cao thì đó chỉ có thể là mực Epson DURABriteTM Ultra.

 
Ngoài những yếu tố trên, để đảm bảo tuổi thọ màu in cũng như bản in : hãy sử dụng những loại giấy in ảnh chất lượng, lưu trữ tại những nơi tránh tia cực tím, lưu trữ vào album không dính với Mực in phun màu epson tốt . Độ bền của màu luôn phụ thuộc rất nhiều và các loại giấy in, cường độ ánh sáng phải vừa đủ, độ ấm, nhiệt độ môi trường. Và những bản in nào có tuổi thọ cao luôn phải cân nhắc và đủ điều kiện như vừa nêu. Hãy tham khảo www.wilhelm-research.com để biêt thông tin mới nhất và có cách lưu trữ đúng cách.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn