Công nghệ tiết kiệm ở Máy in màu epson T60

Công nghệ tiết kiệm ở Máy in màu epson T60

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Công nghệ tiết kiệm ở Máy in màu epson T60
Thiết kế mới và loại mực in chuyên biệt có dung lượng lớn, in được nhiều hơn nhưng chi phí hộp mực hợp lý đã tạo nên thành công bất ngờ trong việc hạn chế chi phí in ấn ở các dòng máy này.

Hướng đến người dùng gia đình và văn phòng nhỏ cần in ấn màu chuyên nghiệp, Deskjet K109a có tốc độ in lên đến 28 trang/phút (đơn sắc), trong khi đó tốc độ in màu đạt 22 trang/phút.

Máy in màu epson T60

Đặc biệt, Máy in màu epson T60 này in ảnh màu khổ 10 x 15 cm rất nhanh, chỉ 31 giây. Chất lượng bản in màu có thể đạt đến độ phân giải tối ưu 4.800 x 1.200dpi (khi in trên vài loại giấy in ảnh HP cụ thể và sử dụng ảnh gốc độ phân giải 1200 dpi), văn bản cũng như hình ảnh đồ hoạ được thể hiện sắc nét, chi tiết và trung thực màu sắc nhờ công nghệ hạt mực “đôi” siêu nhỏ, cho phép tạo ra những gam màu rực rỡ và màu đen có “độ sâu” tuyệt đối, đồng thời có khả năng bảo quản và ổn định màu sắc trong thời gian dài.

Deskjet K209a là cỗ máy đa dụng dành cho những đối tượng có nhu cầu in ấn lớn. Máy in với tốc độ rất nhanh, lên tới 29 trang/phút (đơn sắc) hay 23 trang/phút (màu). Công suất in hàng tháng có thể đạt 3.000 trang. Máy in màu epson T60 còn được tích hợp tính năng quét và sao chụp tài liệu, hỗ trợ quét ảnh ở độ phân giải lên đến 1200×2400 dpi với độ sâu màu 48 bit, có khả năng tự động cải thiện chất lượng màu sắc và các chi tiết ảnh, kèm theo đó là bộ công cụ giúp người dùng dễ dàng quản lý, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh. 

Máy còn hỗ trợ tính năng phóng to/thu nhỏ tài liệu từ 25 – 200%, khả năng in ảnh nhanh và hỗ trợ nhiều loại giấy in. Máy cho phép in, scan và sao chép với tiếng ồn hạn chế nhất. Thông qua màn hình LCD hiển thị ở mặt trên của máy in, đèn thông báo sẽ phát sáng khi một trong các hộp mực sắp hết. Dù máy báo đã hết mực, người dùng vẫn có thể tận dụng lượng mực để in thêm vài ngày, thậm chí là vài tuần sau. Máy cũng được thiết kế để thao tác thay thế hộp mực có thể thực hiện dễ dàng.

Điều đặc biệt ở 2 dòng Máy in màu epson T60 này là sử dụng hộp mực dung tích lớn, có khả năng in nhiều gấp 3 lần so với hộp mực bình thường , nhưng giá chỉ bằng một nửa. 

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn